Hai năm vẫn chưa 'thỏa mãn'
Các Website khác - 16/12/2008

Từ khi lấy nhau đến bây giờ con gái tôi gần 2 tuổi mà chưa bao giờ tôi có được cái cảm giác tột đỉnh khi gần chồng cả . Càng ngày tôi càng thấy ở ông xã sự chán nản. Dù anh ấy không nói ra nhưng qua cách quan hệ tôi có thể hiểu được. Giờ tôi cũng chẳng biết mình bị cái gì, và tình cảnh này còn diễn ra trong bao lâu nữa? (Nguyễn Hồng Trang).

Chưa bao giờ đạt được cảm giác tột đỉnh khiến nhiều người cho rằng chồng không khéo léo trong quan hệ chăn gối. Tuy nhiên không thể khẳng định điều đó mà bạn cần xét ở những yếu tố sau để thấy được vấn đề của mình.

Tôi không thấy bạn nói về cách chồng ấu yếm bạn và sự thỏa mãn của anh ấy trong quá trình quan hệ cũng như không thấy bạn kể về khúc dạo đầu của hai người. Chính vì thế, bạn hãy thử nhìn lại trong thời gian qua vợ chồng bạn đã có được khúc dạo đầu để làm nền cho lần âu yếm đầy tình tứ hay chưa.

Có thể ở trong bạn bị ám ảnh bởi một lần không đạt được đỉnh điểm khiến bạn thấy chồng kém và chán chồng. Nỗi sợ trong vô thức khiến bạn không thể thay đổi cảm giác theo chiều hướng tích cực hơn. Thêm vào đó, các tư thế quan hệ, những thủ thuật phòng the bạn từng sử dụng như thế nào?

Một yếu tố nữa mà tôi cũng muốn đề cập tới đó là sức khỏe của chồng bạn. Bạn không nói thời gian quan hệ là bao lâu, chất lượng cuộc quan hệ đó như thế nào. Nếu như chồng bạn bị xuất tinh sớm thì đó cũng là một nguyên nhân dấn đên việc bạn không đạt được khoái cảm

Ngoài ra, nếu bạn không nói điều này với ông xã thì anh ấy không biết bạn chưa từng được thỏa mãn nên không quan tâm kịp thời tới vợ.

Hãy nhìn nhận xem trong quan hệ vợ chồng có tồn tại yếu tố nào nêu trên. Trao đổi, chia sẻ với chồng để cả hai cùng cải thiện đời sống tình dục của. Nếu bạn không thể thuyết phục được ông xã thì bạn có thể nhờ các chuyên gia tư vấn tình dục hoặc chuyên gia tư vấn tâm lý để họ hỗ trợ giúp đỡ cho bạn về những kiến thức phòng the nhằm đem lại sự hài lòng.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.
                                                                                                                                         Theo Ngôi sao