Nghệ thuật của sự thăng hoa
Các Website khác - 16/12/2008
Bạn mong ước sinh hoạt gối chăn ngày càng nóng bỏng, nồng nàn? Bạn khát khao tình cảm lứa đôi càng thắm đượm? Có gì phải ngại ngùng che giấu những cảm xúc đam mê này, bởi lẽ bất kỳ cặp uyên ương nào cũng thầm mong như thế…
 

Và như vậy, những lời khuyên sau đây sẽ là kinh nghiệm quý giá cho tất cả những ai đang say duyên hạnh phúc.

- Dầu bôi trơn và dầu massage. Nếu bạn dùng bao cao su, chỉ dùng loại có dạng lỏng, dầu dạng mỡ sẽ có thể làm hỏng bao cao su.

Và cẩn thận để tránh việc âm đạo bị dính những giọt dầu đó. Nếu không, bạn có thể bị tấy, dị ứng.

- Những loại sex toy mà bạn thấy phù hợp

- Một cái bịt mắt – loại bằng chất liệu mềm mại, thoải mái như chất satin. Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ thật thi vị hóa khi hai người cùng chơi trò cút bắt trên giường.

- Cùng xem một bộ phim khêu gợi hay đọc một cuốn sách có thể gây phấn chấn tinh thần, đó chính là cách bạn tạo điều kiện thuận lợi cho cảm xúc thăng hoa

- Thêm chút men tình - Một hai ly rượu vang nhỏ, đủ để bạn thư giãn và khuấy động cảm giác hưng phấn tìm đến nhau

- Thay phiên nhau “chủ động” - Chỉ cần một cái hôn “gợi ý” là bạn đã chia sẻ gánh nặng chủ động với chồng, nhất là khi chàng không đủ nhạy cảm để đáp ứng nhu cầu “đối tác” một cách vẹn toàn.

- Đừng quên chất xúc tác: Có thể là mấy món ăn kích thích hưng phấn lứa đôi (như dâu tây, chocolate…), hay vài vật dụng giúp khuấy động xúc cảm ân ái (nến, hương thơm…) dù rất nhỏ nhưng chớ bỏ qua

- Chớ quên “khúc dạo đầu”. Hai người dự định sẽ tận hưởng cảm xúc uyên ương nồng đượm vào đêm nay, vậy tại sao không khơi nguồn hưng phấn từ ngay giây phút đầu tiên buổi bình minh ló rạng?

Đừng ngại ngần thổ lộ với với nhau những ước mơ lãng mạn sâu kín đang ấp ủ trong lòng. Chàng sẽ đánh giá bạn thế nào qua ước vọng xa vời, viển vông ấy - điều đó không quan trọng.

Cái chính là cả hai sẽ có cơ hội đi sâu khám phá đời sống tâm hồn, thấu hiểu nhân cách bạn đời để từ đó điều chỉnh đời sống vợ chồng cho hợp lý.

                                                                                                                                 Theo Phununet.com