Ham muốn, tình yêu hay chiếm đoạt
Các Website khác - 14/11/2007
Các nhà tâm lý học cho rằng dàn ông luôn nghĩ về chuyện ân ái không dưới mười lần trong một ngày, ngay cả khi họ chưa từng làm chuyện ấy. Họ muốn chứng tỏ gì qua những khao khát thầm kín mà cháy bỏng?
Giải tỏa ham muốn

Ân ái là một nhu cầu mang tính bản năng của con người. Đến một lúc nào đó thì bản năng này trở thành sự thôi thúc đối với họ. Một cô gái ăn mặt mát mẻ, những bức ánh nóng bỏng,… đều gợi lên trong họ những khát khao mãnh liệt. Họ có thể ngừng việc khác một lúc để tưởng tượng những cảnh tuyệt vời trong tương lai trên chiếc giường của họ. Phụ nữ cũng không nằm ngoài những quy luật này.

Thể hiện tình yêu

Đàn ông khi gần gũi với người yêu chắc chắn sẽ có những ham muốn về thể xác. Tất nhiên, phụ nữ cũng thế. Nhưng những mong muốn của đàn ông dường như xuất hiện nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và tỏ ra bức xúc hơn. Do vậy, họ rất khó kiềm chế. Có thể lúc bình thường họ nghĩ rằng trong hoàn cảnh đó mình sẽ không làm chuyện ấy nhưng khi đã bị ngọn lửa bên trog thôi thúc thì những định chế ban đầu biến mất. Rất nhiều cặp yêu nhau thống nhất rằng: “Chúng ta sẽ “để dành” cho đêm tân hôn”. Nhưng đó là lời nói ở quán cà phê hay một chổ công khai nào đó. Còn khi chỉ có hai người ở một nơi kín đáo thì nỗ lực “để dành” chủ yếu phụ thuộc vào phái nữ mà thôi.

Thống lĩnh thiên hạ

Bãn lĩnh chinh phục và thống lĩnh của giống đực là đặc điểm chung của nhiều loài. Con gười cũng vậy. Trong tiềm thức của người đàn ông luôn tồn tại khao khát chiếm lĩnh một sinh vật được xem là yếu đuối và xinh đẹp - phụ nữ. Sự chiếm lĩnh này bao gồm cả về tinh thần và thể xác. Nhưng tinh thần thì vốn mơ hồ. Cảm xúc chế ngự về thể xác không chỉ cho họ những khoái cảm tuyệt vời mà còn mang lại sự ngất ngây của men say chiến thắng.


Có rất nhiều yếu tố để thể hiện tinh thần thống lĩnh của đàn ông. Chuyện của chốn phòng the vốn đòi hỏi khá khắt khe về sức lực. Do vậy, tạo hóa đã cho người đàn ông có được ưu thế này. Kích thước hình thể tự nhiên của người đàn ông lớn hơn phụ nữ. Vẻ đẹp của họ nằm ở sự cơ bắp, thô ráp; không phải đê nâng niu, mà để chế ngự.

Trong cách thức hòa hợp cũng vậy. Quá trình khởi đầu - kết thúc của chuyện ấy giống như con đường chiến trận. Ở đó, người đàn ông phải chứng tỏ tài thao lược của mình. Cách họ thể hiện ham muốn, cách vuốt ve mơn trớn bạn tình, cho đến khi đối phương bị khuất phục hoàn toàn,… là cả một hệ thống binh pháp.

Đặc biệt, tư thế của hai bên trong chuyện ấy càng thể hiện sâu sắc bản lĩnh đàn ông. Dẫu có rất nhiều phát kiến mới mẻ thì tư thế truyền thống vẫn luôn truyền cảm và giữ vị trí thống lĩnh. Bản giao hưởng ái ân luôn là sự cộng hưởng tinh tế và dào dạt của hai bên. Nhưng nếu như phải bầu ra vị trí nhạc trưởng thì đàn ông vẫn là người giành chiến thắng.
Vĩnh Thương ( theo TImnhanh )