Nam giới nghĩ đến sex nhiều hơn nữ?
Các Website khác - 28/10/2008

Nam giới nghĩ về sex nhiều gấp 4 lần so với nữ giới. Nguyên nhân có thể là do tác động của xã hội, và cũng có thể là do cấu tạo sinh học giữa hai giới.

>> 'Chuyện ấy' – Bao nhiêu là đủ?

Theo nghiên cứu mới đây của Mỹ lấy đối tượng là 700 người trưởng thành thì nam giới trung bình nghĩ đến sex 37 lần/tuần; phụ nữ ít hơn: 9 lần/tuần.

Cả hai giới đều ham muốn tình dục hàng ngày

Tiến sĩ tâm lý học Pamela Regan, Đại học bang California, cho biết: Theo kết quả của cuộc khảo sát, cả nam giới và nữ giới đều có khát vọng tình dục hàng ngày.

Nhóm nghiên cứu đã lấy đối tượng là 676 người, cả nam và nữ, có độ tuổi trung bình là 25. Kết quả cho thấy 97,3% tiết lộ rằng họ có ham muốn tình dục hàng ngày (trong đó, nam là 98,8% và nữ ít hơn 95,9%).

Đàn ông nghĩ về sex gấp 4 lần so với phụ nữ

Nhóm nghiên cứu cũng chỉ ra rằng: Nam giới nghĩ về sex nhiều gấp 4 lần so với nữ giới. Nguyên nhân có thể là do tác động của xã hội đến từng người khác nhau và cũng có thể là do cấu tạo sinh học giữa hai giới.

Kích thích tố sinh dục nam có thể là nguyên nhân tạo ra sự khác biệt

Yếu tố tạo nên sự khác biệt này là trong cơ thể nam giới có kích thích tố sinh dục nam. Hóc môn sinh dục có tác dụng kích thích suy nghĩ của nam giới về sex.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nam giới lúc nào cũng suy nghĩ về "chuyện đó" hoặc nữ giới chẳng hứng thú gì về sex cả. Thực tế, sex là một phần hết sức quan trọng trong cuộc sống của cả hai giới.

Hiện giờ, nhiều câu hỏi vẫn chưa có câu trả lời và cần được nghiên cứu nhiều hơn nữa về lĩnh vực này.

QQ

Theo H24