Nhẹ nhàng đánh thức nàng
Các Website khác - 03/06/2005

 

"Chuyện ấy" luôn cần có sự hưởng ứng nhiệt tình của cả hai. Bạn cứ thử tưởng tượng khi mình đang mong muốn và háo hức được tham dự bữa tiệc tình yêu thì đối tác bên cạnh lại buồn ngủ. Làm sao để đánh thức nàng dậy tham gia cuộc vui. Những điều sau sẽ giúp bạn.

Thắp một vài ngọn nến nhỏ

Ánh sáng lung linh từ những ngọn nến sẽ đánh thức nàng. Nàng sẽ thật sự bất ngờ bởi thứ ánh sáng nhẹ nhàng và dễ chịu này. Bạn cũng có thể tạo cảm hứng cho nàng với việc bật vài ngọn đèn nhỏ.

Mùi hương quyến rũ

Có một thực tế là nàng khó có thể cưỡng lại nổi với những trái cây và cây cỏ có mùi thơm ngọt ngào. Nhỏ hai hoặc ba giọt tinh dầu quả cam hoặc nho lên bóng đèn ngủ để bàn của bạn, nhiệt sẽ phân tán những hương thơm đó.

Hương thơm sẽ làm cho căn phòng của hai người trở thành một vườn hoa và sẽ khơi dậy trong tâm trí nàng cảm giác yêu đương.

Điệu nhạc nhẹ nhàng

Hãy "play" một ca khúc trữ tình với âm điệu du dương. Không cần bật quá to sẽ khiến cho nàng khó chịu. Nàng sẽ thực sự tỉnh giấc với bất cứ ca khúc lãng mạn nào gợi lên sự hào hứng.

Hôn nàng

Đầu tiên là mơn man lưng, sau đó lướt nhẹ đến cổ, di chuyển dần đến tai và dừng lại ở đôi môi. Đừng dùng lưỡi mà chỉ hôn một cách nhẹ nhàng. Hơi thở nồng cháy của bạn sẽ khiến nàng đáp lại.

Nghịch tóc nàng 

Luồn tay qua những lọn tóc, xoa nhẹ tóc và massage da đầu cho nàng. Sự "hiếu khách" của bạn sẽ khiến nàng đáp lại một cách nhiệt tình.

Thì thầm vào tai nàng

Một giọng nói ngọt ngào với hơi thở thơm tho là lực đẩy khiến nàng tỉnh giấc. Hãy nói nàng trông thật gợi tình, vẻ quyến rũ của nàng khiến bạn phát điên và chỉ muốn "đi vào" trong nàng ngay mà thôi.

Khánh Minh