Những bí quyết hấp dẫn chàng chốn phòng the
Các Website khác - 25/11/2008
Tạo bất ngờ mỗi khi “yêu” sẽ khiến chàng luôn nghĩ đến bạn như là một nửa tuyệt vời nhất.
 

Mát-xa cho chàng

Xoa nhẹ nhàng vùng cổ, cánh tay, lưng hay đôi chân chàng bằng những đôi bàn tay mềm mại của bạn. Bạn không nhất thiết phải làm việc này thường xuyên mà thay vào đó cố gắng tạo ra những điều mới lạ trong khi mát-xa cho chàng.

Đừng quá im lặng

Không điều gì khiến chàng thích thú hơn việc biết hay nghe thấy rằng chàng đang làm bạn thích thú. Nếu bạn quá im lặng, chàng sẽ không biết liệu chàng đang đi đúng hướng hay không.

 “Yêu” trong bóng tối

 “Yêu” trong bóng tối không phải lúc nào cũng có nghĩa chàng không quan tâm đến việc nhìn ngắm bạn. Bóng tối có thể nhấn mạnh những đặc điểm trên cơ thể người phụ nữ mà bình thường chàng không chú ý đến nhưng làn da mềm mại hay hình dạng đôi mắt của bạn.

 Trở thành một chiếc đồng hồ báo thức

 Đánh thức chàng bằng một nụ hôn trên môi hay ở một nơi nào đó táo bạo hơn. Không ai thích ra khỏi giường vào buổi sáng. Nhưng một kiểu đánh thức bất ngờ có thể khiến chàng bắt đầu một ngày mới lập tức ngay lúc đó.

 Mặc quần áo của chàng

 Chàng thích thú khi nhìn thấy bạn trong bộ đồ ngủ mỏng manh nhưng đôi khi nhìn thấy bạn trong chiếc áo sơ mi đơn giản hay chiếc quần ngủ của chàng thậm chí còn cuốn hút hơn.

 Nghe nhạc khi “yêu”

 Hãy ngừng nghe những bản nhạc lãng mạn cũ kĩ mà thay vào đó là những bản nhạc mới đa dạng hơn.

 Làm mềm da

 Hãy cho chàng lý do để được đưa bàn tay chạm vào khắp cơ thể bạn. Chăm sóc cho làn da được láng mịn và mềm mại vì chắc chắn không điều gì tồi tệ hơn khi chạm vào một đôi chân mà có cảm giác như da một chú cá sấu có vảy và khô nứt.

 Hạn chế các sản phẩm làm đẹp tóc

 Hãy để chàng được chìm đắm trong hương thơm và cảm nhận được mái tóc tự nhiên mềm mại của bạn. Chàng sẽ thấy khó chịu vô cùng nếu đưa bàn tay mình chạm vào một mái tóc vuốt đầy keo.

 Làm giảm nhịp độ

 Nếu mọi khi bạn vẫn luôn luôn làm “chuyện ấy” vội vàng thì lần này hãy làm chậm nhịp độ lại. Các chàng trai cũng thích “khúc dạo đầu” như bạn thôi. Hãy phá bỏ thói quen “yêu đương” hàng ngày của bạn và khám phá cơ thể chàng.

 

Hạnh Linh
                                                                                                                                 Theo Phununet.com