Phát hiện mũi tên của thần Ái tình
Các Website khác - 08/11/2008

Có những lúc bạn thấy nôn nao vì một bóng hình. Nhưng tình cảm này mong manh, và bạn chưa gặp bao giờ, thậm chí bạn còn đang muốn chống lại nó, ít nhất là bằng ý nghĩ “không! Không mà!”.

Ngược lại, một chàng trai cũng có thể rất băn khoăn trước các cử chỉ của một cô nàng đáng yêu. Mũi tên của thần Tình Ái nhiều khi rất ác hiểm, vì thần có khi bắn lén bạn.

Để biết điều này, có thể tham khảo các dấu hiệu đã được các nhà tâm lý trường ĐH Chicago (Mỹ) chỉ ra.

Dõi nhìn

Mắt - Cửa sổ tâm hồn này có thể phản chiếu rất nhiều điều. Nếu cô gái nhìn sâu vào mắt đối phương khi cô ấy nói điều gì đó với anh ta hoặc khi cô ấy nghe anh nói, tinh ý đi, cô nàng đang thích anh đó.

Ngược lại cũng vậy, nhưng đàn ông còn thích nhìn toàn bộ cơ thể nàng. Nếu bạn bất ngờ quay lại, thấy ánh mắt của chàng dõi theo bóng hình mình, là chắc đấy.

Chăm sóc kín đáo

Khi thích, cô gái sẽ bỏ nhiều công sức để làm một thứ đặc biệt cho đối phương, cho dù đó không phải sở trường của cô. Con trai thì thích che chở và anh ta sẽ biểu hiện bằng những chăm sóc nhỏ nhưng ý nghĩa như lo cho chiếc áo mưa của bạn.

Cùng đi

Bạn cảm thấy muốn cùng người ấy đi xem sách, mua một đĩa phim mới ra, cùng đi dạo hoặc ngắm mặt trời lặn trên cầu. Có đến …99% là bạn đã thích người ấy.

Bối rối và lúng túng

Bình thường bạn khá hoạt bát sôi nổi. Nhưng khi có mặt người ta, dù giữa đông đảo bạn bè, bạn vẫn trở nên thẹn thùng, lúng túng. Và bạn bè thì cũng “xa xôi” về chuyện người đó cũng thích bạn. Hãy vượt qua nỗi bối rối và tiến tới, chủ động “thắt nút”.

Giận hờn vô lý

Các cô gái có những khi ăn nói và hành động cứ như thể chẳng thèm coi đối phương ra gì. Họ nói ra những điều kỳ quặc, đôi khi là “xấu tính”. Nhưng nếu các chàng là người tinh tế và nhạy cảm, họ sẽ biết thừa để “bắt bài” dù bạn có đang tìm cách che giấu tình cảm đi chăng nữa.

Còn con trai cũng gần tương tự, nhưng biểu hiện thường là cục cằn, cáu gắt khi “ghen”.

Bóng gió xa xôi

Khi viết lách trên blog hay một forum nào đó, bạn hay gửi ý nghĩ của mình về những thứ liên quan đến hắn mà chỉ hai người biết với nhau. Thậmchí các chàng trai hay tìm các cho đối phương của mình biết được những dòng đó.

Và cuối cùng, nếu bạn nghĩ đến người ấy khi đọc bài viết này, thì không nghi ngờ gì nữa, bạn đã thực sự thích rồi đấy.

Trang Trang
Theo Man