Suy nghĩ lệch lạc trong phòng the
Các Website khác - 27/09/2008

Bằng những định kiến cố hữu trong đầu, các Adam ngầm định cuộc truy hoan nào chả như nhau, Eva chỉ có một con đường đến tột khoái. Chị em sau khi phát hiện ra điều này mới vỡ lẽ vì sao từ trước đến giờ vẫn phải chịu cảnh khó nói "trước, trong và sau khi ân ái".

Lỗi 1

Các quý anh cứ ngầm định rằng đàn bà ai chẳng giống nhau dựa vào những gì họ từng làm với cô gái trước đây. Nhưng họ đã lầm, thực tế không phải như vậy bởi các cô nàng giống nhau về giới tính nhưng khác nhau về tính cách.

Bạn không nên áp dụng một kịch bản tương tự trong chuyện phòng the trước đây với cô gái bây giờ vì nó có thể không còn hợp thời nữa.

Có một vài phụ nữ khá phóng khoáng trong chuyện ấy, số khác lại đưa ra những giới hạn và cũng có người nằm giữa hai loại này, vì thế phương pháp cũ có thể sẽ không phát huy tác dụng nếu bị rập khuôn.

Lỗi 2

Chàng nghĩ khi súng đã nằm trong thâm cung thì cảm nhận của đối tác cũng giống mình. Thực tế thì anh ta đã lầm. Phía trong âm đạo hầu như ít nhạy cảm hơn là phần ở bên ngoài. Sự ấn mạnh có thể gây ra cảm giác không thích thú lắm trong quá trình đón nhận. Nếu “dụng cụ” quá dài, bạn sẽ thấy như đang bị ai đó thụi vào dạ dày và chỉ muốn nôn ra.

Lỗi 3

Ngày nay, các ông chồng luôn nói những câu đại loại như: “Vợ tôi không thể lên tiên trừ khi cô ấy được kích thích âm vật”.

Các anh đau đầu nghĩ xem còn cách nào khác ngoài con đường duy nhất đó. Thực ra, chẳng phải đâu xa, sự động chạm nhạy cảm sẽ nhẹ nhàng đưa nàng lên mây.

Vài bà vợ thú nhận, sự sờ mó chạm đúng huyệt làm cô ấy sung sướng hơn bất cứ điều gì khác. Cũng có chị em lại phấn khích bởi sự kích động gián tiếp.

Lỗi 4

Theo Redbook, chàng sẽ trì hoàn việc khám phá nếu như thấy bạn tình không đủ chất nhờn cho quá trình thâm nhập. Đừng lo lắng về chuyện này.

Vài chị em có độ ẩm hơn các cô gái nhưng có trường hợp cảm xúc mãnh liệt nhưng cô bé vẫn không khóc. Lượng nước mắt đó khi không thể tuôn ra được thì vẫn có cải thiện bằng các loại dầu bôi trơn. Dù gì, để cải thiện tình trạng khô hạn vẫn có những loại thuốc hỗ trợ.

Lỗi 5

Các anh bàn nhau đừng nói gì trong suốt buổi mây mưa trừ khi đối tác lên tiếng. Thực tế thì nếu Adam cất giọng, chị em sẽ đoán được điều gì đang diễn ra với mình.

Phụ nữ đứng trước người đàn ông quá lễ phép đành phải đưa ra một vài chỉ dẫn cụ thể để hưởng trọn hoan cảm.

Không ai bắt bạn phải câm nín nhưng tiếng rên rỉ và cuộc trò chuyện được coi là khá hữu ích.

Chi Anh