Thắc mắc “chuyện ấy” khi muốn được lần 2, lần 3….
Các Website khác - 19/04/2008

 

Không biết tự bao giờ, việc “lục đục” suốt đêm được xem như là một trong những tiêu chuẩn đánh giá mức độ khỏe mạnh của cuộc sống gối chăn. Nhiều cặp phải “bở hơi tai” để đáp ứng tiêu chuẩn. Vì thế, có không ít huyền thoại lẫn dị bản trong việc xung trận liên tiếp.

 

BS Nguyễn Thành Như, Nam Khoa, bệnh viện Bình Dân TPHCM, sẽ giúp bạn trả lời:

 

1. Nhiều ông kháo nhau, muốn đánh nhiều hơn 1 trần, ở trận đầu tiên hãy tấn công ngay, không cần khúc dạo đầu và để dành 1 ít, lần sau sẽ vào cuộc nhanh hơn. Điều đó có đúng?

 

Xuất tinh lần đầu càng nhanh, việc bắt đầu cho lần 2 càng lâu vì thể chưa rơi vào trạng thái quá mệt mỏi. Đúng là việc để dành lại một ít tinh trùng sẽ giúp rút ngắn thời gian cơ thể tái tạo lượng tinh trùng. Tuy nhiên, khoảng thời gian này cũng không đáng kể. Vì thế, bạn không nên “đi chợ” với cảm giác dè sẻn. Điều này khiến cả hai không đạt được khoái cảm, gây ức chế tâm lý.

 

2. Một đêm có thể hoạt động tối đa bao nhiêu lần? Thay đổi địa điểm, nhấm nháp chút rượu có thể khiến người đàn ông muốn thêm lần 2, lần 3…

 

Khả năng vào cuộc trong một đêm rất khó nói. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tốt: độ tuổi, mức độ hòa hợp, tâm trạng, thể lực, hoàn cảnh… Trong đó, cảm giác hưng phấn quan trọng nhất. Với người trẻ, sức khỏe tốt, mật độ quan hệ dày là tự nhiên.

 

Một chút rượu có thể giúp người đàn ông hưng phấn, hăng hái quay trở lại cuộc chơi. Nhưng nên nhớ, không được lạm dụng.

 

3. Phụ nữ có cần nghỉ ngơi giữa 2 hiệp? Nếu không, phải chăng phụ nữ khỏe hơn đàn ông?

 

Khác với nam, nữ không cần nghỉ giữa 2 hiệp. Họ có thể đạt được 2 hay nhiều cực khoái trong 1 thời gian ngắn. Nguyên nhân là do ở người nam luôn tồn tại một khoảng thời gian “trơ” trước khi vũ khí chiens đấu có thể quay lại hình dạng ban đầu.

 

4. Cần nghỉ bao lâu giữa các lần chinh phục?

 

Đa số đàn ông có thể cương cứng lần thứ 2 ngay sau khi kết thúc lần quan hệ đầu tiên, nhất là những người trẻ, đang trong độ sung mãn. Trung bình, chỉ cần khoảng 15 – 30 phút là họ có thể lấy lại phong độ.

 

5. Có phải lần nào người đàn ông cũng nhận được cực cảm?

 

Đàn ông ở tuổi 20 có thể nhận được cực khoái trong mỗi lần quan hệ. Ở tuổi 50 – 60, có thể cảm thấy 1 lần lên đỉnh là may mắn. Cả giác này giảm dần theo mức suy yếu về thể lực của mỗi người.

 

6. Có phải lần quan hệ thứ 2 thường kéo dài hơn lần thứ nhất? Nhiều quý ông hường quan hệ lần đầu vội vã để tập trung tài năng ở lần 2, điều này có đúng?

 

Đúng vậy, sự hưng phấn, yếu tố quyết định đến khả năng xuất tinh giảm đi ít nhiều sau lần vào cuộc đầu tiên.

 

Vì vậy, một cách tự nhiên, lần quan hệ sau sẽ phải kéo dài hơn, người nam mới có thể xuống ngựa được.

 

7. Thủ dâm khiến cho khả năng leo dốc giảm sút, không thể chinh phục được nhiều đỉnh?

 

Khi thủ dâm, người ta có thể làm chủ, điều khiển được cảm xúc. Vì vậy, cách này giúp họ dễ đạt cực khoái hơn. Tuy nhiên, lạm dụng điều này có thể dẫn đến tình trạng khó xuất tinh.