Tom Sizemore lại muối mặt với sex scandal
Các Website khác - 21/08/2005

(VietNamNet) - Vậy là lời đồn đại của dư luận một lần nữa không trật tí nào. Ngôi sao của Black hawk down, Tom Sizemore chuẩn bị lên "thớt" khi cuốn băng sex của mình vừa bị công bố...

Soạn: AM 522625 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Tom và thế giới bệnh hoạn

Dư luận chỉ sai đúng một thứ khi trong cuộn băng này không hề có cô đào Liz Hurley như dự đoán mà là một lô các người đẹp không chuyên vui vẻ xung quanh Tom cùng một lô các camera đặt nhiều góc. Tuy thế, cũng có nguồn tin nói rằng đây mới chỉ là cuộn băng thứ nhất, sau khi thăm dò dư luận thì cuộn thứ hai sẽ được tung ra tiếp và có thể điều bất ngờ sẽ nằm ở đây (Liz Hurley xuất hiện?).

Soạn: AM 522629 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Nổi tiếng với "Giải cứu binh nhì Ryan" và bây giờ ai sẽ giải cứu Tom?

Ít ai ngờ được rằng một trong những ngôi sao sáng của Hollywood có thể tắm mình trong lối sống bệnh hoạn như vậy. Có người mỉa mai rằng "Qua những gì đã thấy thì anh ta hoàn toàn có thể cùng Mike Tyson (cũng chuẩn bị đóng phim sex) hòa nhập không chút bối rối với phim trường khiêu dâm". Và qua hình ảnh cũng cho thấy rằng, bộ phim này được quay khi Tom đã rất nổi tiếng với những Saving private Ryan, Black hawk down, Pearl harbor hay Natural born killers..., một sự chơi ngông hay một lối sống bệnh hoạn cần lên án?

Soạn: AM 522631 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Tom đã khóc tại phiên Tòa khi đánh vợ lúc say.Và bây giờ liệu Tom còn đủ nước mắt cho scandal mới?

Vậy là sau những Paris Hilton, Eve Jihan Jeffers, R. Kelly hay Cameron Diaz... giờ đây đến lượt Tom Sizemore trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên các mạng P2P (chia sẻ file bất hợp pháp). Không biết bây giờ nằm trong bệnh viện để chữa trị bệnh nghiện rượu theo lệnh của Tòa, nghe tin này Tom có lên cơn thèm rượu? Đã có đủ trọn bộ tai tiếng, giờ là lúc Tom sẽ đứng dậy hay lại tiếp tục nghĩ ra những kịch bản quậy phá tiếp theo?

Theo thông tin mới nhất, băng sex của Tom được bán đặt như tôm tươi trên mạng, giá của nó gần khoảng 40 USD (tất nhiên Tom chẳng được chia đồng xu nào), tạm thời website chính thức ngưng bán vì kẹt băng thông, hẹn sẽ tiếp tục cung cấp khi đã nâng cấp hoàn chỉnh.

  • B.X (Tổng hợp)