"Trai gọi" tuổi teen
Các Website khác - 19/09/2008

 

 
Ảnh minh họa.

Hanoinet - Callboy online cũng có dăm ba loại, những ai có tập thể hình, khi lên ảnh đẹp thì giá cao, nhiều “khách” comment làm quen xin số điện thoại di động, những ai “lép” một chút thì chịu khó "đi" giá rẻ.


>>> Những cuộc "show hàng thầm kín"
 

Tiếp cận với internet sớm lại thiếu sự quản lý từ gia đình nên nhiều teenboy bị cuốn vào những cám dỗ nguy hiểm trên mạng. Những cạm bẫy hoa hồng được tung ra và teen bắt đầu sập bẫy.

 

Công cụ net

 

Khi dạo quanh các diễn đàn dành cho dân gay thường rất dễ bắt gặp những trường hợp teenboy phô bày tất tần tật những gì mình có thông qua những tấm ảnh “mát mẻ” kèm theo là dòng bonus đại lọai như: ”Em tên A, đang cần tiền đóng học phí nên làm callboy” hay: “Mình tên B, vì kẹt tiền phòng nên phục vụ từ A-Z mọi thành phần”...

Anh bạn P (trường KT) cho biết: ”Chẳng hiểu sao những bạn teen này lại hành động liều lĩnh như thế. Theo mình thì những hình ảnh đó một khi được tung lên mạng thì rất dễ rơi vào tay kẻ xấu, chúng sẽ lợi dụng những tấm ảnh ấy để uy hiếp tinh thần của bạn”. Nhưng không hẳn ai cũng có được suy nghĩ như P. "Hành nghề" callboy trên net khi chỉ mới 17 tuổi, anh bạn giấu tên nhà ở quận 8 vô tư nói: ”Mình chỉ cần tiền, chẳng sợ gì khi trưng những tấm ảnh nóng lên web, Sài Gòn có hơn 8 triệu dân, liệu ra đừơng có mấy ai nhận ra mình?”. Vâng, có thể không phải ai cũng nhận ra anh bạn là ai nhưng trái đất rất tròn, nếu một ngày không may những tấm ảnh ấy lọt vào tay gia đình, bạn bè anh bạn thì hậu quả sẽ ra sao?

 

Bán thân vì đua đòi

 

 Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 

 

Callboy online cũng có dăm ba loại, những ai có tập thể hình, khi lên ảnh đẹp thì giá cao, nhiều “khách” comment làm quen xin số điện thoại di động, những ai “lép” một chút thì chịu khó "đi" giá rẻ. Anh chàng T (trường DH) từng một thời làm callboy tâm sự: ”Một lần ”vui vẻ” mình nhận được 100k, đa phần là nhờ vào net là chính, mình tung ảnh hot lên diễn đàn, blog và tự tìm “khách” để tăng thu nhập”. Chẳng hiểu T nghĩ gì nhưng bản thân T đang bước chân vào con đường trượt dài từ một học sinh trở thành callboy tuổi teen thứ thiệt.

Khi ảnh của teen được up lên diễn đàn, forum để tìm “khách” thì không hẳn ai cũng thành công. Anh bạn có nickname boy… than thở: ”Một lần do cần tiền mình cũng up hình lên và ghi lời giới thiệu là muốn làm callboy nhưng chẳng những không có “khách” mà mình còn bị chửi tơi bời với những câu chửi thô tục”...

 

Bán rẻ nhân phẩm

 

Một khi đã dám công khai mình là người lệch lạc giới tính và chủ động rao tình trên các web thì teen đã không còn nghĩ đến hậu quả của nó. Một callboy lấy tên D trên diễn đàn T kể đã từng bị lừa mất điện thoại di động và bị người yêu của bạn tình đánh một trận tơi bời vì ghen. Giờ mỗi lần nghĩ đến chuyện đó là D lại thấy rùng mình.

Anh bạn M (trường MD) chia sẻ ý kiến: ”Mình từng bị một callboy vào gạ gẫm một cách thô tục. Chẳng những mình không tán thành mà còn phản đối việc này đến cùng. Con người ai cũng có nhân phẩm và lòng tự trọng, tốt nhất những bạn teen không nên bán rẻ nó vì bất cứ lí do gì!”.

 
Đúng như nhận định của M, đây là một cái bẫy nguy hiểm dành cho teenboy. Các bạn cần tránh xa nó nếu không hậu quả sẽ thật khôn lường.

Theo Mực Tím