Vòng 2 của chàng tỷ lệ nghịch với ''chuyện ấy''
Các Website khác - 28/12/2004

Đối với đàn ông, vòng hai ảnh hưởng đến sức khỏe là chuyện chưa lớn. Trọng đại hơn gấp nhiều lần, nó liên quan đến sinh lý, bản lĩnh và khả năng ''đàn ông''.

Tuy nhiên, bạn thật sự hiểu rõ cốt lõi của vấn đề? Khả năng của đàn ông liên quan gì đến vòng bụng?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều cánh mày râu ước mơ mình có một cái bụng phẳng lì. Ngoài việc để cho cơ thể đẹp, khỏe, quyến rũ, các ông còn hướng tới một sự sung mãn trong chuyện ái ân.

Theo các bác sĩ cho biết, nếu ông nào có vòng bụng quá lớn, khả năng tình dục thường dưới trung bình.

Nguyên nhân: Mỡ quá nhiều sẽ khiến làm nghẽn dây thần kinh đưa máu xuống tiếp viện khi “quân” ra trận. Thôi rồi, còn đâu sự mạnh mẽ khi “tiến vào địa phận của địch”.

Quan trọng hơn nữa, một người với cái bụng “quá cỡ thợ mộc” sẽ làm cho họ mất đi tính linh hoạt. Trong khi đó, ham muốn của những người… bự bụng vẫn cao như người bình thường khác. Tuy nhiên, khả năng đáp ứng của họ “ không được là bao”. Thế là từ chỗ “lực bất tòng tâm”, họ trở nên mất dần đi sự tự tin vốn có.

Trong khi đó, người đàn ông có cơ thể rắn rỏi, vòng bụng phẳng thường nhanh nhẹn, linh hoạt và dẻo dai khi “điều binh khiển tướng”.

Nói như thế không có nghĩa là 100% đàn ông có vòng hai “hoành tráng” đều yếu hơn những người “eo ếch”.

Khả năng sinh lý còn tùy vào bẩm sinh của mỗi người. Tuy nhiên, chắc chắn một điều, một người đàn rắn rỏi bỗng phát tướng, bụng “cạnh tranh” với ông địa, khả năng yêu đương sẽ giảm đi rõ rết.

Vì thế, hỡi các quý ông, nếu muốn giữ hạnh phúc gia đình, hãy thường xuyên tập luyện thể dục, có chế độ ăn uống hợp lý nhằm giữa “phong độ”.

Riêng phụ nữ, nếu vòng hai của anh ấy lỡ quá khổ, đừng nên chê bai, xa lánh. Hãy động viên tinh thần chàng bằng câu: “Cố lên! Ông tập bà khoái, anh yêu ạ!”

Theo Tiếp Thị & Gia Đình