5 nguyên nhân khiến chàng “chán” sex
Các Website khác - 24/04/2008

 

Cuộc điều tra được tiến hành với 4.000 người tham gia, cả nam và nữ. Đây là những cặp đôi có đời sống tình dục không được đều đặn, mà nguyên nhân không phải vì mâu thuẫn gia đình, chỉ đơn giản đó là họ không còn hào hứng với chuyện ái ân, thậm chí thờ ơ với cả những nụ hôn và vòng tay âu yếm vuốt ve.

 

Cuộc điều tra đã rút ra được 5 nguyên nhân khiến cuộc sống gối chăn của các cặp đôi hòa thuận trở nên nhạt nhẽo, vô vị. Đó là:

 

1. Sex không khác gì... "nhiệm vụ": 68% đấng mày râu khi được hỏi đã cho rằng cảm giác quan hệ gối chăn với bạn tình như một nhiệm vụ nhàm chán, lặp đi lặp lại đã khiến họ hoàn toàn vô cảm với sex.

 

Tuy lớn tiếng đổ lỗi cho người vợ (người tình) nhạt nhẽo và không khơi gợi cảm xúc gì mới mẻ cho mình, nhưng tới 99% trong số các quý ông được hỏi cũng cho hay bản thân họ cũng chẳng nghĩ ra được... "phương pháp" nào khiến cho đêm ân ái được thăng hoa.

 

2. Vợ (bạn gái) không có mối đồng cảm trong quan hệ tình dục: 48% quý ông đã cho rằng như vậy.

 

Sau một thời gian chung sống, các chàng thường nhận ra rằng bạn tình của mình không có được khát khao và đam mê tình ái. Ngọn lửa ái ân của phụ nữ thường mau tắt ngúm trong cuộc sống gia đình bộn bề và họ thường trở nên thụ động khi đáp lại những đòi hỏi từ phía các chàng.

 

3. Khuôn mặt cau có và tiếng cằn nhằn của các bà vợ (bạn gái) giết chết "sex": 44% quý ông có chung quan điểm đó.

 

Theo họ, các bà vợ trong gia đình luôn lên tiếng chỉ trích, phàn nàn, than vãn không ngừng. Dường như các quý ông trong gia đình không có mấy giá trị đối với họ. Mệt mỏi, chán nản và từ đó, các đấng mày râu lụi tàn luôn cảm giác yêu đương, ham muốn.

 

4. Các bà vợ (bạn gái)... tăng cân không ngừng: Rất tiếc, 38% đấng mày râu khi được hỏi cho rằng đó chính là nguyên nhân khiến họ mất hết xúc cảm.

 

Khi các nàng không ngừng tròn trịa thì cũng đồng nghĩa với việc nét quyến rũ, gợi cảm và hấp dẫn của nàng trong mắt chàng giảm dần. "Đàn ông yêu bằng mắt"- chân lý này vẫn luôn đúng.

 

5. Quá đam mê với những trang web sex: Đây cũng là  nguyên nhân dẫn tới tình trạng "chán" vợ với 22% ý kiến đồng tình.

 

Cho dù đa phần những người được hỏi khẳng định họ không chê bai gì bạn tình của mình, nhưng những hình ảnh quá "nóng" của các trang web sex đã đưa họ vào thế giới của những tưởng tượng không ngừng, và khi phải quay lại với cuộc sống gối chăn thực sự, phần lớn không tránh khỏi sự chán ngán, bất lực.