Những tiếng động "giết chết" ái ân
Các Website khác - 16/04/2008

 

Sau khi trả lời điện thoại, anh mới nhận ra rằng tràn ngập căn phòng là sự im lặng gượng gạo vô duyên đến bẽ bàng…Cuộc làm ăn của anh thật là quan trọng với cả gia đình, nhưng lúc này, chẳng có gì quan trọng hơn chuyện đó.

 

Một phòng ngủ mang chất Zen (thiền) với thật ít đồ đạc, thiên về sự tối giản là điều mà các kiến trúc sư vẫn khuyên bạn. Tuy nhiên, hiện nay trên thực tế phòng ngủ của nhà nào cũng có các loại siêu phẳng đủ nhãn hiệu. Buổi tối, nằm ườn ra trên chiếc giường êm ái và chuyển hết từ kênh nọ sang kênh kia có vẻ là sự thư giãn của nhiều người sau ngày vất vả.

 

Đôi khi, TV vẫn oang oang nhưng người thì đã chìm vào giấc ngủ mê mệt tự lúc nào.

Rồi đến khi đang âu yếm nhau, bỗng nhiên từ TV vang lên tiếng cười lồng tiếng lảnh lót của mấy bộ phim truyền hình, hay kết quả bóng đá nóng hổi và giật gân… thì muốn hay không, đôi uyên ương cũng sao nhãng. Một chút tức thời đó sẽ phá vỡ cả buổi tối của bạn.

 

Anh chồng đang thì thầm hôn vợ bỗng tiếc rẻ thốt lên: “3-2, thôi thế là trượt rồi!”. Cô vợ trẻ đang đê mê trong vòng tay chồng bỗng kêu ối: “Lại lên à, trời ơi là trời, thế này thì tôi chịu sao nổi!” làm anh chồng giật bắn mình, sau mới hoàn hồn khi bản tin cuối ngày thông báo giá thịt lợn lại tăng 20%.

 

Nếu không để được TV ra ngoài phòng ngủ, hãy cầm remote tắt ngay không ngần ngại trước khi bắt đầu cảm thấy muốn âu yếm nhau.

 

Tất nhiên, có vô số loại âm thanh ngoại cảnh làm thăng hoa ân ái. Trong những đêm thanh vắng có tiếng mưa rơi thì thầm, nếu có thống kê, chắc chắn số cặp yêu nhau sẽ tăng vọt. Cũng theo một nghiên cứu, âm nhạc làm trỗi dậy bản năng tình dục của mỗi bản thể. Hãy chuẩn bị sẵn đĩa nhạc mà cả hai cùng yêu thích, bên cạnh nến, hoa hồng và đồ ngủ sexy nếu muốn có một buổi tối nồng nàn.

 

Một dòng suối piano thánh thót sẽ gieo vào lòng hai người những cảm hứng tuyệt đẹp để đến với nhau “thay lời trái tim muốn nói”. Tuy nhiên, nếu anh ấy (cô ấy) chỉ thích nghe Cẩm Ly hay Đan Trường thủ thỉ thì cũng đừng bắt anh (cô) “chịu đựng” Bethoven hùng dũng như sấm rền. Tất cả là nhằm để tạo sự thoải mái và thư giãn đến tuyệt đối.

 

Hạnh Chi