Chàng thích làm người hùng
Các Website khác - 13/04/2005
Ẩn giấu trong bản thân mỗi người đàn ông là một "người hùng" luôn sẵn sàng ra tay chở che, giúp đỡ mọi người. Nếu hiểu và biết cách khơi dậy bản năng tiềm tàng này, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị ở người bạn đời.

Đàn ông luôn tự hào về tính tự lập của mình, họ sẽ không đòi hỏi sự giúp đỡ trừ khi thực sự cần. Đối với họ, việc tự ngỏ lời được giúp người phụ nữ trong khi cô ấy không yêu cầu là một việc làm thiếu tế nhị.

Ngược lại hoàn toàn, phụ nữ khi yêu không đợi người ta phải lên tiếng, họ vẫn tìm mọi cách để làm một điều gì đó cho người mình yêu.

Vì đối với họ, càng yêu sẽ càng dâng hiến nhiều hơn. Theo bản năng, các nàng thường không yêu cầu sự giúp đỡ ngay cả khi cô cần, cô chờ đợi sự tự nguyện ở người yêu mình.

Khi chàng trai không ngỏ lời giúp, cô lầm tưởng cô ta không yêu mình. Thậm chí có người còn thử người yêu mình bằng cách chờ chàng tự làm "người hùng". Nhưng anh không làm, còn cô thì giận dữ. Cô không hiểu rằng người đàn ông chỉ sẵn sàng giúp khi anh ta được yêu cầu.

Hãy nhớ, anh chồng nào cũng chờ dịp được thể hiện, được làm người hùng khi vợ nhờ vả. Nhưng cũng có trường hợp khi được yêu cầu, nhiều chàng vẫn không biết phải làm gì vì bà xã chưa chỉ dẫn cụ thể.

Nguyên nhân là do phái mạnh thường dồn hết tâm trí và sức lực cho công việc vì nghĩ rằng sự thành công và tiền bạc mình kiểm ra được chính là một sự giúp đỡ lớn lao đối với vợ con và gia đình. Họ không hiểu được rằng những việc làm nho nhỏ như quét giúp nhà cửa, rửa hộ bát đĩa cũng có một ý nghĩa rất lớn.

Theo TGPN, nhìn chung hầu như mọi chàng trai đều muốn giúp đỡ vợ và đem lại niềm vui cho gia đình. Họ rất thích trở thành "người hùng" nếu chúng ta cho họ cơ hội. Anh ấy sẽ không bao giờ biết khi bạn chưa thừa nhận rằng mình cần được giúp đỡ.


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA