Chàng trai ám ảnh 8 năm vì người yêu ngoại tình với bạn thân trong show “Người thứ 3”
Các Website khác - 29/07/2021
Câu chuyện của nhân vật trong “Người thứ 3” khiến nhiều dân mạng cảm thấy xót xa.

Trong chương trình “Người thứ 3”, anh T (nhân vật đã giấu tên) kể về cuộc tình cách đây 8 năm khi bị người thứ ba chen chân vào. Hai tháng sau chia tay, anh mới biết sự tồn tại của người thứ ba cũng chính là bạn thân của anh.

Chàng trai ám ảnh 8 năm vì người yêu ngoại tình với bạn thân trong show “Người thứ 3” - 1

MC Hải Yến Idol

T thuộc cộng đồng LGBT, quen người yêu qua sự giới thiệu của bạn. Năm T 25 tuổi, bạn trai khi đó công tác tại Đồng Nai. Hai người yêu xa và đều đặn mỗi tuần, người yêu sẽ từ Đồng Nai xuống TP.HCM thăm T. Ban đầu, T lo ngại cuộc tình sẽ không thành nhưng cách người yêu đối xử tốt, chân thành, mang đến cho T sự tin tưởng. “Bằng những việc rất nhỏ, anh thể hiện được đó là sự quan tâm, yêu thương thật lòng. Mỗi tuần, tôi tranh thủ cuối tuần đến cơ quan anh ấy chơi, những kỳ nghỉ phép dài, cả hai dành thời gian cho nhau. Tôi đặt niềm tin hoàn toàn nhưng có lẽ khoảng cách là điều kiện thuận lợi cho ngoại tình nảy sinh”, T kể.

Một ngày, T bất ngờ nhận được tin nhắn chia tay vào lúc hai giờ sáng. T liên tục gọi điện, nhắn tin nhưng anh ấy tránh mặt. T chia sẻ: “Tôi gọi điện, nhắn tin vài lần nhưng chỉ nhận sự im lặng. Sau hai tuần, tôi giấu mình trong nhà. Sau đó, tôi tự đứng dậy, tiếp tục đi làm, không còn liên lạc với anh đến thời điểm hiện tại”. Sau đó, T biết được rằng người thứ ba cũng là một người bạn cùng chơi chung. Hai người bắt đầu lén lút khi T với bạn trai yêu nhau tròn 1 tháng. Vừa mất người yêu, vừa mất bạn, T đau khổ và những mối tình sau của T đều không sâu đậm suốt 8 năm qua.

Chàng trai ám ảnh 8 năm vì người yêu ngoại tình với bạn thân trong show “Người thứ 3” - 2

Anh T chia sẻ về câu chuyện của mình

T cảm thấy những người mới không ai đối xử tốt với T như người yêu cũ. T đến với chương trình vì muốn chia sẻ, giải thoát những suy nghĩ đè nặng trong lòng. Đặc biệt, T vẫn chưa thể chia sẻ với gia đình bản thân là người đồng tính. “Tôi vẫn chưa come out với gia đình, bởi vì tôi là con một, bố mẹ luôn hối thúc chuyện lập gia đình nhưng tôi luôn che giấu bản thân”, anh tâm sự.

Sau những phút trải lòng, T vẫn chưa sẵn sàng bật đèn bước ra khỏi căn phòng bí mật, đối diện với tiến sĩ Tô Nhi A và MC - ca sĩ Hải Yến Idol.