Chiêu thức cho ân ái
Các Website khác - 13/05/2008

Không ít cặp rơi vào trạng thái "đóng băng" triền miên chỉ vì không thể mang tới những hoan cảm thực sự cho nhau. Nhiều phụ nữ cứ khăng khăng cho rằng “sung sướng” là lĩnh vực dành riêng cho giới mày râu.

Thực ra, bữa tiệc tình yêu là hội tụ của sự tinh tế và lòng tự tin.

Ánh mắt

Giữ cho đôi mắt của bạn được mở to trong suốt thời gian gặp gỡ. Sự giao thoa ánh mắt giữa những kẻ si tình làm tăng độ thân mật và lãng mạn. Cùng nhau trao đổi những ánh nhìn rực lửa và chan chứa niềm yêu thương.

Tận dụng thời gian

Theo Women24, cảm nhận từng nhịp đập trong cơ thể bạn, đừng biến mình thành chiếc đồng hồ báo thức hay chiếc bình nước đang sôi trên lò. Lập ra thời gian thích hợp nhất cho cả hai để leo lên đỉnh khoái lạc và ngấu nghiến mùi vị và hương thơm của món ăn tình ái.

Vuốt ve

Lướt nhẹ, thật nhẹ nhàng đầu ngón tay trên làn da mềm mại, đặc biệt là ở phần trong của cánh tay, nơi hội tụ nhiều đầu dây thần kinh và mạch máu. Chỉ cần vài cái đụng chạm tưởng như vô tình nhưng bạn có thể đánh thức cả một vùng núi lửa trào dâng.

Màn dạo đầu

Khuấy động bản năng của cô ấy bằng màn trình diễn khai mạc cuộc vui. Bạn hoàn toàn có thể khơi gợi ham muốn nơi nàng bằng những mẩu chuyện yêu đương hoặc kể cho nàng nghe bạn muốn gần gũi nàng như thế nào, theo cách nào qua điện thoại, hay sáng tác một cảnh yêu ra giấy rồi nhét vào túi hay gửi qua email, tin nhắn cho nàng.

Hãy âu yếm và làm mọi cách khơi gợi nhiệt tình đáp ứng nơi nàng. Phụ nữ luôn muốn được khiêu khích, càng bị kích động, nàng càng khao khát bạn nhiều hơn.

Khơi gợi hứng tình

Đã bao giờ bạn nghe nói đến phương pháp Karezza? Thành quả của biện pháp này không nhất thiết phải đạt tới sự cực khoái. Nội dung chính của nó hướng tới việc thư giãn và hưởng thụ cử chỉ vuốt ve lẫn nhau.

Trên thực tế, bạn chỉ thực sự có khoái cảm khi mà đầu óc và thân thể được thả lỏng. Một người làm tình chuyên nghiệp luôn biết cách làm cho thời khắc sung sướng của bạn kéo dài vô tận đến lúc mệt nhoài. Nhưng vấn đề mấu chốt là bạn sẽ luôn ở trong trạng thái đói khát cái cảm giác ấy vô cùng. Phương pháp Karezza dạy cách kiểm soát sự đáp lại của cực khoái để tinh thần luôn phấn chấn. Vì thế bạn cũng nên dung nạp cho mình chiêu thức này.

Chi Anh