Chồng nghi ngờ 'tấm lá chắn' của vợ
Các Website khác - 10/05/2008
 

Tôi và chồng cưới nhau đã được 8 tháng. Tuy nhiên do sợ đau và không có kinh nghiệm gì trong "chuyện ấy" nên chúng tôi chỉ mới quan hệ cách đây chưa lâu.

Thực tế là từ ngày đầu tiên cưới nhau chúng tôi đã cố gắng thử rất nhiều, nhưng tôi thấy đau và nhiều khi "cô bé" của tôi không khóc nên rất khó.

Có một lần anh ấy mới vào nhưng tôi đã rất đau. Sau đó tôi bị chảy máu vài ngày. Sau này khi thực hiện được rồi thì không chảy máu nữa. Nhưng chồng tôi lại bảo là màng trinh ở sâu bên trong, tôi thì biết là màng trinh chỉ cách cửa âm đạo khoảng 1 cm thôi và lần ra máu trước đã là lần qua màng trinh rồi.

Tuy nhiên, anh ấy nói rằng đó là do tôi bị kinh nguyệt, tất nhiên tôi là người hiểu rõ nhất là không phải vì ngày kinh nguyệt tôi ra nhiều và 6 ngày. Tôi không muốn giải thích mà trái lại tôi thấy quá thất vọng.

Tình yêu của tôi thì bị tổn thương vì tôi vốn không phải là người sống thoáng, đặc biệt giữ gìn trinh tiết của mình. Bây giờ tôi phải làm sao đây? Chẳng lẽ mọi việc rõ ràng thế mà anh ấy không hiểu sao? Có phải tôi không có dấu hiệu gì đâu chứ mà anh ấy yêu tôi gần 3 năm anh ấy phải hiểu tôi là người có quan niệm sống thế nào chứ?

Chuyên gia tư vấn hãy giúp tôi với. Tôi thực sự rất buồn và thất vọng, điều này ảnh hưởng đến tâm, sinh lý và tình cảm của tôi (Thảo Ngân).

Để bạn có thể nhìn rõ hơn vấn đề của mình dưới góc nhìn khoa học cũng như giải thích cho chồng bạn hiểu chúng tôi sẽ nói rõ hơn cho bạn về khái niệm màng trinh như thế nào.

Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 1 cm. Màng sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên hoặc do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp. Khi màng trinh bị rách cơ thể chảy một vài giọt máu, hoặc chỉ có chút chất dịch hơi hồng. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng này hoặc nó đàn hồi đến mức tiếp tục tồn tại cho đến lần sinh con đầu tiên.

Màng trinh thật ra là một phần dư sót lại trong thời kỳ thai nhi phát triển. Do đó, có nhiều bé gái khi sinh ra đã không có màng trinh, trong khi ở một số phụ nữ màng trinh dầy và che kín âm đạo gây trở ngại khi giao hợp và có triệu chứng không có kinh. 

Mặt khác, từ khi yêu nhau và đến khi lập gia đình, bạn luôn là người phụ nữ mẫu mực, đem lại hạnh phúc cho gia đình. Điều đó sẽ tạo nên giá trị cho chính bạn. Rồi dần dần chồng bạn cũng hiểu ra và sẽ có cái nhìn khác về bạn.

Để biết thêm thông tin về màng trinh, bạn vui lòng tham khảo tại đây.