Con đường đưa nàng vào “cõi mê”
Các Website khác - 05/07/2008

 

Có những người đàn ông cho rằng mình dạn dày kinh nghiệm trong “chuyện ấy”, nhiều chiêu thức độc đáo, và có một thân hình vạm vỡ, rắn rỏi. Là có thể hoàn toàn chinh phục được các nàng hoàn toàn về mặt tâm hồn, cũng như chiếm lĩnh được sự khát khao thân xác của người tình.

Nhưng đôi khi những điều đó không phải là tất cả. Bởi điều đó chỉ có thể tạo ra sự hưng phấn ban đầu cho phái yếu, và có thể làm thoả mãn con mắt của họ. Nhưng còn để cho nàng “tâm phục khẩu phục” thì lại là chuyện hoàn toàn khác. Đó chính là bí quyết đưa nàng cùng trèo “lên đỉnh” của hoan lạc. Mà điều đầu tiên bạn phải biết là làm sao tạo cho nàng sự phấn kích nhất định. Và những điểm nào trên cơ thể nàng có thể cho phép bạn làm được điều ấy.

Các bộ phận này trên cơ thể, gọi là các vùng nhạy cảm kích thích tình dục. Ý nghĩa của các vùng nhạy này là ở chỗ tiếp nhận những kích thích, khi tiếp xúc giữa chàng và nàng  tăng cường hưng phấn. Và phát sinh ra hành vi như mơn trớn, vuốt ve và cuối cùng làm tình. Các vùng nhạy cảm này ở hai người là hoàn toàn không giống nhau

Trong chuyện chăn gối, nam giới thường là người chủ động, do vậy các vùng khoái cảm có phạm vi hẹp và tập trung. Các vùng này ở nam giới do ba bộ phận hình thành lần lượt từ mạnh đến yếu. Bộ phận thứ nhất tập trung ở tai và “thằng nhỏ”. Các bộ phận này là nhạy cảm nhất đối với sự kích thích của tình dục. Thứ hai là đến các bộ phận xung quanh “thằng nhỏ” như tinh hoàn, da quy đầu...Các vùng này có tính kích thích “chuyện ấy” tương đối mạnh. Thứ ba là một vài vùng trước ngực cùng với môi và các ngón tay. Tính nhạy cảm của môi có thể có được qua việc ôm hôn, đặc biệt là bộ phận tay của người đàn ông có tính kích thích rất mạnh.

Những vùng nhạy cảm của nữ giới thường rộng và nằm rải rác. Có nhiều người cho rằng bộ phận nào trên cơ thể nữ giới cũng có tính mẫm cảm. Các vùng nhạy cảm của người phụ nữ phân chia thành bốn vùng theo cấp độ từ mạnh đến yếu. Vùng thứ nhất tập trung tại phía ngoài của cơ quan sinh dục, chẳng hạn như âm đạo, cửa âm đạo, âm hộ. Đặc biệt là phần dưới âm đạo và cửa âm đạo là vùng nhạy cảm nhất do tập trung nhiều dây thần kinh nhất.

Vùng thứ hai là vùng ngực và đầu nhũ hoa. Khi hai người gần gũi với nhau, các chàng thường thích đụng chạm, sờ mó vào khu vực này. Nó vừa tạo hưng phấn cho chàng và đồng thời lại tạo kích thích cho nàng.

Vùng thứ ba là môi, miệng, lưỡi. Môi và bộ phận sinh dục có quan hệ mật thiết với nhau. Đặc điểm này có ý nghĩa đặc biệt theo phương diện sinh lý. Trước đây, hiện tượng này rất khó giải thích, từ khi kinh lạc học trong y học phát triển đã có thể có những bằng chứng làm chúng ta phải tin phục.

Đó là chức năng của các bộ phận sinh dục, có tác dụng quan trọng trong việc dẫn truyền khắp các vùng môi, miệng và cơ quan sinh dục. Bộ phận thứ tư là cổ, đùi và những vùng như nách, da đầu...

Nếu như các chàng phát hiện được điều này, thì rõ ràng họ sẽ dễ dàng tạo ra cho nàng sự thích thú trong chuyện ái ân, và đặc biệt là cho nàng đạt đến cao trào khoái cảm.

Vậy nhưng khoái cảm ở nữ giới có gì khác biệt với đàn ông? Và với chị em thì có khó đạt được điều đó hay không?

Khoái cảm tình dục còn gọi là khoái cảm về sự khát khao tình dục, và khoái cảm khi làm tình. Nó chỉ sự khoái cảm thoải mái khi ân ái, về nhu cầu tình dục mà cả hai bên nam nữ có được, tuỳ theo sự phát triển của quá trình gần gũi ân ái tạo nên.

Mức độ khoái cảm  tình dục còn phụ thuộc vào từng người, từng kinh nghiệm và tuỳ thuộc vào hành động vuốt ve, ân ái không giống nhau của mỗi người. Có lúc mức độ khoái cảm có thể biểu hiện rõ ràng, có lúc chỉ ở mức độ bình thường. Mức độ khoái cảm tình dục có liên quan mật thiết với các yếu tố khác như tình cảm, thể lực, tinh thần, không khí, thời điểm làm “chuyện ấy”, tần suất nhanh chậm, và khả năng về hoà hợp của hai người.


Vuốt ve chính là một cách thức tạo kích thích tuyệt vời


Ở đàn ông và phụ nữ, thì cũng có sự khác biệt trong việc có được khoái lạc trong lúc làm tình. Trường hợp thông thường, trong cuộc sống sinh hoạt chăn gối, nam giới thường dễ dàng để thoả mãn, sự khoái lạc tình dụng biểu hiện rõ ràng.

 Nhưng ở nữ giới thì hiếm khi đạt được đến sự khoái cảm tình dục, và nếu có thì nó cũng chậm hơn và mức biểu hiện cũng khác nhau khá nhiều. Có người có được cảm giác khoái lạc ấy khi đang giao hợp và quá trình này đạt đến cao trào, có người sau khi kết hôn vài tháng, hoặc sau một khoảng thời gian dài mới có được cảm giác này, thậm chí có người sau khi sinh con mới biết được thế nào khoái cảm xác thịt đích thực.

Theo PhunuNet