Giúp chồng tìm lại cảm giác "yêu"
Các Website khác - 05/07/2008

 

 

Vai trò của người vợ trong công việc cứu chữa căn bệnh bất lực của người chồng vô cùng quan trọng. Chính bạn sẽ quyết định bệnh của chàng sẽ khỏi hay bất trị. Bởi vì ngoài những nguyên nhân bệnh lý mà bác sĩ sẽ chữa trị cho chàng, còn có những nguyên nhân rất sâu xa và thầm kín, chỉ có người vợ mới hiểu được và mới giúp chồng được, bởi không lẽ bạn muốn người đàn bà khác phụ với bác sĩ chữa bệnh cho chồng? Chắc bạn chịu không nổi rồi phải không?

Phòng ngủ

Bạn phải trang hoàng lại phòng ngủ, thay đổi drap giường, màn cửa v.v… Dùng loại nước hoa mà chàng thích, dùng ánh sáng dịu mát, mở những bản nhạc tình da diết mê ly cho chàng nghe trong phòng ngủ với bạn.

Tất cả các bác sĩ tình dục đều quả quyết rằng thính giác giữ một vai trò quan trọng trong hạnh phúc, niềm vui của con người. Nhiều khi đang mệt mỏi, nghe một bản nhạc hợp ý thích chàng tự nhiên hứng tình một cách thật bất ngờ.

Khứu giác còn quan trọng hơn nữa, có những người đàn ông cứ ngửi thấy một thứ hương thơm riêng biệt là ngất ngây liền. Người đàn bà tuyệt vời phải là người đàn bà biết tạo cho mình một hương thơm riêng biệt.

Ảnh minh họa

Bạn cũng đừng quên thay đổi dáng nằm, cử chỉ cung cách… trên giường ngủ. Phải tạo những cử chỉ lạ chưa bao giờ có, cùng lúc giữ lại động tác mê đắm cũ quen thuộc để chàng vừa có cảm giác thân quen giữa vợ chồng, vừa tìm được cảm giác mới lạ. Đừng quên những chiếc áo ngủ của bạn, rất nhiều lần tôi đã nhắc bạn chuyện này.

Chuyện gối chăn

Nếu chàng bị bệnh bất lực có nhiều dấu hiệu đang xuống dốc, bạn phải từ từ, thật uyển chuyển và dịu dàng khi thúc giục chàng, đừng làm chàng hoảng hốt và mặc cảm, nhưng phải kích động, khuyến khích chàng ăn trái cấm một cách tế nhị và dễ thương. Khi chàng đã thu được chút ít sinh lực, hãy tấn công mạnh, đừng xấu hổ với chồng, nếu không bạn sẽ mất chồng vì những cô gái đã gặp chồng bạn đã không biết xấu hổ.

Khó nhất là giây phút đầu tiên, bạn phải dùng bằng mọi cách làm cho chàng hăng hái để đưa bạn lên núi.

Khi chàng đã nhập cuộc rồi, bạn phải nói chuyện cho chàng nghe, thủ thỉ, làm nũng chàng, khen chàng: hôm nay sao anh mạnh như cọp thế?

Điều kiện thứ nhất bạn phải yêu chàng, nếu không, khó lòng chữa bệnh cho chàng được, và phải bày tỏ tình yêu trong giây phút ấy.

Đừng im lìm thụ động hoàn toàn khi người đàn ông đã bị bệnh bất lực.

Tình yêu được phụ giúp bởi những yếu tố bên ngoài, chàng sẽ dần dần hết bất lực như phép lạ

Nếu thất bạn sung sướng ngất ngây, chàng sẽ hãnh diện và giây phút đó sẽ đến với chàng như những khi chàng còn khỏe mạnh

Bất lực vì mệt mỏi

Nhưng điều quan trọng đối với bạn là cần phải để ý xem chàng bất lưucj vì lí do gì? Có những người đàn ông bất lực vì mỗi lần gặp vợ là cảm thấy chán ngán như cơm nếp nát, có ông bất lực vì bà xã quá lạnh nhạt với chồng, có ông bất lực vì đau yếu bệnh tật, nhưng rất nhiều ông bất lực chỉ vì vài lý do rất giản dị là: sự làm việc quá độ, hay mệt mỏi do một biến cố xúc động có ảnh hưởng tới thần kinh, như trường hợp bạn vừa mới gây gổ, và chàng hay trong gia đình có tin buồn chẳng hạn.

Đối với loại bất lực này, chị đừng quá lo lắng vô ích, vì nói cho đúng ra, đây không phải là một căn bệnh mà chỉ là sự dao động nhất thời, chỉ cần mua thuốc bổ về cho chàng uống là sẽ lại sức ngay.

Bất lực vì xuất tinh quá sớm

Ảnh minh họaNhư tôi đã kể với bạn là đàn ông có nhiều loại bất lực lắm, mỗi ông bất lực một khác, nhưng có một loại bất lực khiến chị em mình phải tức tủi hậm hực vì nó như cảnh “đem con bỏ chợ”, nó làm chúng ta phải bực mình, đó là loại bất lực vì xuất tinh quá sớm.

Chị em phụ nữ chúng mình thù ghét loại bất lực này, vì trong lúc làm tình, người đàn bà thường thụ động và thường lâu đạt tới khoái cảm tuyệt vời hơn là đàn ông. Vì thế, trong giây phút chàng ngây ngất thì chị em mình vẫn chới với cầu cứu chàng, muốn chàng cố kéo dài thêm chút nữa, cố cầm cự lâu lâu thêm chút nữa, nhưng chàng thì đã gục xuống chịu trận mất rồi.

Như vậy là chàng đã mắc bệnh bất lực vì xuất tinh quá sớm. Gặp  t rường hợp này bạn phải khuyên chàng đi chữa ngay. Người bị bệnh này rất có thể tuyệt đường con cái, bởi vì người vợ có thể chẳng bao giờ nhận được tinh khí của người chồng, vì lý do dễ hiểu là vừa nhập cuộc bạn chưa kịp mở cửa để đón nhận, thì chàng đã tuôn cả ra rồi.

Căn bệnh nguy hiểm đến như thế, nhưng việc chữa trị lại không khó khăn gì. Bạn hãy tế nhị khuyến khích chàng để chàng tới bác sĩ. Thông thường thì bác sĩ cho thuống uống Thioridazne để chàng bớt xúc động trong những giây phút ái ân và để kéo dài thời gian cầm cự của chàng.

Nhưng điều quan t rọng nhất vẫn là do sự kiên nhẫn và tế nhị của chị em phụ nữ chúng ta. Thuốc có hay đến mấy đi nữa mà bạn cứ sồn sồn đổ lỗi này, lỗi nọ, nóng nảy, giận hờn, thì rồi cũng chẳng đi tới đâu, bệnh chàng không những không thuyên giảm mà trái lại còn tăng lên bội phần.

Sự quan trọng của các giác quan

Những người đàn ông mắc bệnh bất lực vì xuất tinh quá sớm như nói ở trên, hoặc những người mắc bệnh không cảm thấy thích thú trong lúc ái ân nghĩa là mất khoái cảm hay có khi lại chỉ thấy đau đớn và những người đàn ông mà báu vật lúc nào cũng chỉ dật dà dật dờ đều là bất lực hết.

Nguyên nhân của những loại bất lực này dĩ nhiên là mỗi trường hợp một khác, nhưng các bác sĩ đã đồng ý rằng, những lý do chính của bệnh bất lực là: chồng chán ngủ với vợ, nên giờ đây chỉ còn chiếu lệ mà thôi. Một lí do khác nữa là hồi nhỏ, chàng có một đời sống bất hạnh, khổ cực, có khi phải sống xa cha mẹ hoặc hấp thụ một nền giáo dục quá khắc khổ thời thơ ấu.

Vì thế đời  sống tình cảm của họ không được phong phú. Họ biến thành người khô khan, cằn cỗi. Do đó trong cơ thể của chàng đã có một vài bộ phận nào đó bị ngủ quên hay gần như tê liệt.

Các bác sĩ đã chữa bằng cách đánh thức bộ phận ngủ quên này dậy. Rất nhiều trường hợp bệnh bất lực đã được cữa khỏi nhờ kích thích hai lỗ mũi. Các bác sĩ đã dùng hai điện cực đặt vào hai lỗ mũi để tạo một dòng điện đặc biệt kích thích dây thần kinh khứu giác. Dòng điện sẽ truyền tới trung tâm thần kinh não bộ. Đây chính là trung tâm điều khiển sự thèm khát, ham muốn dục tình. Chính trung tâm này sẽ đóng vai trò ra mệnh lệnh cầm cự hay tháo lui trong giây phút cảm khoái tuyệt vời của chàng và bạn.

Với phương pháp trị liệu này, bệnh bất lực của chàng sẽ dần dần được chữa khỏi, sau một thời gian dài hay ngắn tùy theo thần kinh khứu giác được sống lại lâu mau.

Thông thường bệnh của chàng sẽ dứt sau mười lăm ngày trị liệu và sau đó bạn sẽ cùng chàng đạt tới tuyệt đỉnh tình yêu mà bao lâu nay bạn cứ thở dài sầu khổ vì căn bệnh quái ác của chúng.

Theo PhunuNet