Cùng 'quyến rũ' nhau trong nhà tắm
Các Website khác - 06/11/2008

 

Khéo sắp xếp, bạn sẽ biến nhà tắm thành thiên đường thứ hai sau giường ngủ.

Thông điệp của tình yêu

Thử tìm mua bút chì sáp loại dành cho các bé chơi trong lúc tắm, nếu không tìm thấy, bạn có thể dùng son. Hãy viết lên gương hoặc tường lát gạch, ngay bên dưới vòi hoa sen vài câu thơ tình hoặc câu nói bất hủ: “Em yêu anh”/ “Anh yêu em”. Giờ bạn chỉ cần ngắm nhìn người ấy bước ra với nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt.

Nếu bạn nhiệt tình hơn, buổi sáng ngay khi thức dậy, trong khi người ấy vẫn còn say giấc nồng, hãy chuẩn bị bồn tắm với thật nhiều bọt đánh bông. Những đĩa nến thả trên làn nước, những lá thư tình ẩn dưới lớp bọt. Người ấy sẽ rất ngạc nhiên khi bước vào nhà tắm, và ngạc nhiên hơn nữa khi nhặt được những lá thư tình.

Khoảnh khắc khó quên

Thay vì tắm cùng nhau, hãy ngỏ ý gội đầu khô cho anh ấy. Tất cả những gì bạn cần là nước gội đầu, khăn tắm và bình xịt nước. Để chàng ngả đầu vào lòng bạn, với khăn bông tắm kê bên dưới, bạn vừa gội vừa massage cho đức lang quân.

Hãy tin rằng cách này, bạn sẽ khiến anh ấy thực sự cảm thấy dễ chịu. Sau màn gội đầu, bạn sẽ tắm cho anh ấy bằng miếng bọt biển, từ đầu đến chân đấy nhé!

Một cách khác khiến phòng tắm trở thành kỷ niệm không thể nào quên của hai người: Khi anh ấy trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, hãy đưa anh ấy vào phòng tắm, cởi đồ cho anh ấy, để anh ấy bước vào bồn và bạn bước vào theo.

Bạn đã có dao và kem cạo râu ưa thích của anh ấy rồi chứ? Bạn ngồi lên đùi anh ấy nhé, cạo râu cho anh ấy, nhẹ nhàng hôn lên vùng da đã được cạo kỹ càng. Giờ bạn gội đầu cho anh ấy. Hai người cùng tắm trong bồn. Cuối cùng, đừng quên lau người thật khô cho ông chồng làm việc chăm chỉ của bạn đấy!

Thích thú với đồ ăn

Sôcôla nóng

Nếu đủ “sành điệu”, bạn hãy mua sôcôla nóng và gói kẹo dẻo loại lớn. Pha sôcôla vào bồn tắm nước nóng, thả tất cả kẹo dẻo vào. Bạn đã có một bồn tắm thật độc đáo và không kém phần lãng mạn dành cho hai người. Có thể ném kẹo dẻo ở khắp nơi xung quanh bồn tắm nữa.

Nước cốt dừa

Bạn có thể tìm thấy tại hầu hết các siêu thị. Một hộp nước cốt dừa hòa vào bồn tắm sẽ mang đến cho bạn làn da mịn màng không khác gì với dầu massage, và cả mùi thơm dễ chịu, có tác dụng kích thích nữa.

Quả tổng hợp

Bồn tắm vẫn cần có nước nóng sủi bọt. Giờ bạn cắt những lát chanh, cam rải đều lên mặt nước. Bạn sẽ cần cả một chùm nho nữa. Khi người ấy bước vào phòng tắm, đảm bảo sẽ “sốc”, sau đấy là cảm giác thú vị, vui thích. Hãy dùng các lát chanh, cam thay miếng bông tắm để kỳ cọ cho nhau. Thật lãng mạn phải không nào.

Trà

Nếu nửa kia của bạn yêu thích mùi hương trà cỏ, hãy làm hài lòng anh/cô ấy. Trà nhài có thể coi là một lựa chọn không tồi. Bồn tắm nước nóng có pha thứ trà này sẽ xoa dịu tinh thần cho những người vừa trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi và kiệt sức. Hơn thế nữa, nước tắm này tốt cho làn da của bạn trong mùa đông.

Bồn tắm không phải là tất cả

… Vì nếu không có bồn, bạn vẫn có thể dùng đến vòi hoa sen. Một sáng thức giấc, hãy thử cùng nhau đứng dưới vòi sen như dưới cơn mưa bất chợt, trong mùi hương trầm thơm ngào ngạt, vài ánh nến và tiếng nhạc… Đây sẽ là buổi sáng tuyệt vời khởi động cho một ngày làm việc đầy hứng khởi.

Theo Dân Trí