Sau thăng hoa, nàng muốn gì?
Các Website khác - 06/11/2008

Chủ động với hiệp hai. Nếu quá mệt mỏi, hãy hướng dẫn nàng chủ động biết đâu bạn sẽ lại sức tự lúc nào.

>> 'Chuyện ấy' xong chưa phải hết

Ảnh minh hoạ

Hỏi nhiều đấng nam nhi sau khi đạt được đỉnh điểm trong phòng the họ muốn gì? Tất cả đều đáp: ngủ một giấc, hoặc ăn nhẹ. Nhưng cuộc sống luôn có sự cho và nhận. Cuộc khảo sát ở Askemen đưa ra 5 điều nàng “muốn” sau khi “chuyện ấy” xẩy ra.

Muốn anh anh, em em

Nhiều phụ nữ sẽ cảm thấy tủi thân, khi “xong việc” anh chàng ngáy khò khò mà quên mất “nói câu âu yếm” hay chỉ đơn giản là ôm nàng vào lòng. Dù mệt đến đâu, các đấng mày râu hãy choàng tay qua người nàng, rồi ngủ quên cũng được!

Đừng chạm vào tôi

Sau mọi chuyện, một số phụ nữ thú nhận rằng cảm giác được ôm sẽ chỉ làm tăng thêm nỗi bực bội hay đau đớn cho chính họ. điều này không có nghĩa nàng lạnh lẽo hay không được hưởng trạng thái cực khoái, mà đơn giản, nàng cần một khoảng riêng. Lúc này, 30 phút chàng tranh thủ chợp mắt, khi tỉnh dậy hãy hỏi nàng các câu như: “Em khoẻ chứ?”, “Em có cần gì không?”, hoặc nịnh đầm thêm tí chút: “Em khiến anh hạnh phúc!”.

Là thời gian tích hợp để tâm sự

Cho dù nhiều đàn ông chẳng thích tiếp tục “chiều chuộng phụ nữ, và họ cũng không hào hứng nói chuyện. Nhưng nếu các nàng muốn giãi bày, thì các đấng trượng phu nhớ dỏng tai nghe. Còn nếu đã quá mệt mỏi, hãy cố gắng đặt thêm câu hỏi mới để nàng trả lời thật dài… hay có cách làm nàng cứ lê thê… kể mãi về hạnh phúc của “cho” và “nhận”.

Chủ động với hiệp hai

“Liệu cơm gắp mắm”, trường hợp này các đấng nam nhi tự… xử lý. Nếu quá mệt mỏi, hãy hướng dẫn nàng chủ động biết đâu bạn sẽ lại sức tự lúc nào.

Khi nàng là người khởi xướng

Sex buồn tẻ đe doạ tất cả các cặp bạn tình, nó làm cho người trong cuộc “ngủ gật” vì mãi vẫn ngần ấy công đoạn, ngần ấy tư thế, người ta thuộc lòng cái cảm giác mà mình sẽ đón nhận.

Có nhiều lý do khiến người nam ngại đưa ra những sáng kiến mới trong tình dục. Thứ nhất: họ sợ bị người nữ chối phắt; thứ hai: họ sợ người nữ không ăn nhập với “trò chơi” mới còn bản thân họ trở thành một kẻ “độc diễn vô danh”; thứ ba: họ sợ người nữ suy luận lung tung, kết tội họ là những “kẻ chơi gái chuyên nghiệp”.

Khi nàng là MC cần chú ý:

- Nàng là người dẫn chương trình chứ không phải là người chủ chương trình. Chương trình hay là do cách giao lưu của MC, khiến cho người tham gia bật ra những “câu trả lời” hay. Nàng MC cần khuyến khích sự bạo dạn của chàng, có thể bằng một cách đơn giản nhất “tỏ ra thích thú và hâm mộ”.

- Nếu chàng có những đề nghị hơi bạo (mà không đến nỗi thái quá) thì cũng tạo điều kiện để chàng đi đến tận cùng của ước mơ. Nếu MC gạt bỏ đề nghị đó một cách thô bạo thì cho đến cuối “chương trình” cô ta sẽ bị cô lập.

- Nếu còn ám ảnh cảm giác xấu hổ hoặc ngượng ngùng vì vai trò MC của mình thì “show game” cầm chắc thất bại.

- Không được đưa ra lời đề nghị bằng những mệnh lệnh. Thay vào câu “Anh phải làm thế này…”, “Anh không được thế kia…” là những câu “Em thích như vậy…”, “Em thấy tuyệt vời khi anh…”.

- Để người nam có cảm giác mới lạ người nữ cần phải xác định “dâng hiến và mất công sức nhiều hơn mọi ngày”, không nên so đo khi nhận thấy “anh ta như ông hoàng đang tận hưởng”.

- Người đàn ông càng mạnh mẽ ngoài đời càng thích rơi vào vị trí được chăm sóc chăm sóc nâng niu. Họ muốn được coi cùng một lúc: là ông hoàng, là dũng sĩ, là baby…

- Không bao giờ được nhầm lẫn về thời điểm: Nếu MC chuẩn bị trang phục sex một cách loè loẹt, trong một không gian ấm cúng giản dị, chàng sẽ thấy xa lạ và thiếu bình đẳng. “Trò chơi” trở nên gượng ép.

- Cũng có thể thất bại nếu MC chuẩn bị một chương trình hoành tráng khi chàng đang mệt nhoài sau một ngày làm việc hoặc chàng đang gặp những khó khăn trong công việc.

- Thời điểm tốt nhất để đón nhận làn gió mới trong trò chơi chăn gối là một đêm cuối tuần hoặc một kỳ nghỉ tại nơi thiên nhiên yên tĩnh.

Theo Eva