Để tình yêu mãi vẹn nguyên
Các Website khác - 16/04/2005
Bạn luôn thắc mắc là tại sao có nhiều đôi yêu nhau mặn nồng như vậy dù chuyện tình của họ kéo dài rất lâu rồi. Tình yêu của họ nhìn vào cứ như là thuở nguyên sơ, mới mẻ, ngọt ngào. Được như vậy là do họ đã biết cách làm mới tình cảm để tránh một kết cục không hay.

Yêu nhau lần nữa

Hãy thực hiện quyết định yêu lần nữa. Hãy làm hành động như bạn đang yêu. Càng hành động mãnh liệt giống như bạn đang yêu bao nhiêu thì bạn càng cảm giác được tình yêu bấy nhiêu. Tình yêu bạn dành cho người đó chẳng bao giờ vơi đi.

Nhớ về những khoảng thời gian tuyệt vời

Hãy cư xử với người yêu của mình như thuở ban đầu của hai người. Hãy liệt kê ra những việc làm ưa thích của hai người để cùng thực hiện với nhau và bạn cũng có thể thêm một vài điều thú vị, mới mẻ.

Hãy tạo cho người ấy cảm nhận được tình yêu và sự an toàn nơi bạn để người ta có thể cởi mở tấm lòng và bộc lộ cảm xúc của mình mà không phải e dè hay sợ bị phán xét gì hết. Khuyến khích, ủng hộ và tạo cho người ấy niềm tin, sự chân thành. Chỉ cần một cử chỉ nhỏ thôi cũng là một sự khích lệ ngọt ngào rồi.

Không nên ra những quyết định đơn phương

Trong nhiều mặt hai bạn chính là một đội. Vì vậy hãy kiểm tra, thảo luận và cùng nhau quyết định từ những vấn đề lớn lao đến những chuyện nhỏ nhặt.

Hãy chú ý đến hình dáng cơ thể

Cố gắng giữ "form" thật chuẩn và tạo ấn tượng với nhiều người chính bằng sự cân đối dù bạn ở thời kỳ nào.

Phát huy điểm chung giữa hai người

Theo Tuổi Trẻ, thay vào những lời phàn nàn, kêu ca với những vướng mắc và sứt mẻ, hãy cùng nhau giải quyết, ngồi lại gần hơn, nắm tay, vuốt lên tóc và trao cho nhau những lời nói nhẹ nhàng. Hai bạn sẽ sớm tìm được điểm rối của vấn đề. Lần cuối cùng hai bạn cười cùng nhau là khi nào? Hãy thuê một tá đĩa phim hài rồi cùng nhau "hở mười cái răng" nhé!