Khi nàng mê "đồ chơi" hơn "chuyện ấy"
Các Website khác - 28/03/2008
Ảnh minh họa

Giadinh.net - Những phụ nữ thích sử dụng đồ chơi tình dục hơn gần gũi đàn ông không phải là chuyện hiếm gặp trong cuộc sống hiện đại. Dụng cụ kích dục giúp các quý cô bận rộn được thỏa mãn nhu cầu theo ý mình mà lại không mất quá nhiều thời gian.

>> Khi giường ngủ trở thành "chướng ngại vật" của "chuyện ấy"
>> Thuốc tránh thai - "Kẻ thù giấu mặt" của chuyện ấy

Không có quy định nào, hay không ai có quyền phê phán bạn khi bạn dùng "đồ chơi" để thỏa mãn ham muốn của mình. Trong nhiều trường hợp, đồ chơi tình dục còn là một dụng cụ hỗ trợ giúp bạn có được cảm hứng và "chuyện ấy" của bạn suôn sẻ, nồng nàn hơn. Nhưng, phải nhấn mạnh rằng, nếu bạn quá phụ thuộc vào nó, bạn sẽ rất dễ rơi vào trạng thái vô cảm, thậm chí là mất cảm giác hoặc phát sinh cảm giác tức giận vô cớ trong các mối quan hệ thông thường.

Nếu bạn cảm thấy mình thực sự bị phụ thuộc, "nghiện chơi đồ chơi" thay vì làm "chuyện ấy" với chồng thì hãy đến gặp bác sỹ để họ giúp bạn tìm ra giải pháp điều tiết cảm xúc và ham muốn của bạn.

Bên cạnh đó, bạn nên bày tỏ, chia sẻ với bạn đời về những gì bạn mong muốn một cách thẳng thắn và chủ động chăm sóc cho anh ấy nhiều hơn, bạn sẽ phát hiện ra sự hấp dẫn và những điều lôi cuốn từ phía bạn đời.

Thêm nữa, bạn hãy thỏa sức sáng tạo trong "chuyện ấy" như: thay đổi thời gian "giao ban", tìm một không gian mới lạ, thoải mái để cùng bạn đời tìm kiếm cảm giác mới mẻ cho "chuyện ấy"…

G.A (Dịch)