Nên nói gì sau đêm "nghênh chiến"?
Các Website khác - 01/10/2008

 

 
Ảnh minh họa.

Hanoinet - Sau một đêm yêu đương đầy đam mê, nàng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi thức dậy trong vòng tay của bạn. Nếu còn thấy khuôn mặt bạn ghé sát cùng nụ cười trìu mến và lời chào dịu dàng, chắc chắn nàng sẽ hài lòng lắm.

Một đêm đầy lửa đã lùi qua nhưng dư âm của nó vẫn còn trong buổi sáng yên bình, ngập tràn hạnh phúc. Hãy nói với người phụ nữ của mình vài lời thật ý nghĩa, để cô ấy cảm nhận đầy đủ và trọn vẹn rằng mình rất được chàng yêu.

“Chào em!”

 

Sau một đêm yêu đương đầy đam mê, nàng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi thức dậy trong vòng tay của bạn. Nếu còn thấy khuôn mặt bạn ghé sát cùng nụ cười trìu mến và lời chào dịu dàng, chắc chắn nàng sẽ hài lòng lắm.

 

“Chậm như đêm qua có được không em?/ Em có cảm nhận được những gì anh đang cảm nhận không?/ Chúng mình sẽ lại làm thế nhé?”

 

Đây là những câu hỏi bày tỏ bạn rất quan tâm đến cảm xúc của nàng. Cũng là cách thăm dò xem liệu bạn và nàng có hòa hợp, có bắt đúng “gu” của nhau chưa. Sau lời hỏi han ân cần ấy, tin chắc nàng sẽ rưng rưng xúc động và sẵn sàng chia sẻ với bạn để tìm đến sự đồng điệu tối đa của hai cơ thể và hai tâm hồn.

 

Muốnvào tắm cùng anh không?

 

Và ai biết được trong nhà tắm lại không có thêm vài thiên đường yêu đương nóng bỏng. Nàng chắc chắn cảm nhận được cái nháy mắt tinh nghịch đầy ẩn ý của bạn, và không thể chối từ. Dù có “không làm gì” thì hai cơ thể cọ xát dưới vòi sen cũng đủ mang lại thứ cảm giác đầy dễ chịu.

 

“Anh đi pha cà phê nhé/ Em đói không? Ở đây nhé, anh đi lấy đồ ăn sáng”

 

… Và phục vụ nàng bữa sáng tận giường với trứng ốp, bánh mì sandwich, một cốc sữa, ly nước quả, nếu có thể, cả một ít trái cây. Nàng sẽ thấy rằng bạn lãng mạn, cưng nàng như công chúa, và rất quan tâm đến sức khỏe của nàng.

 

Gọi tên nàng, đầy đủ cả họ và tên, sau khi thốt ra tiếng “wow” đầy thỏa mãn

 

Một cách tôn vinh đầy tâm đắc, cứ như thể trong lòng bạn, nàng đã trở thành nữ thánh rồi.

 

“Anh sẽ hủy hết kế hoạch tuần này nếu em ở lại bên anh cho đến hết Chủ nhật”

 

Câu nói thể hiện rằng bạn đánh giá nàng rất cao, và không tiếc gì chỉ để có những giây phút được ở bên nàng. Phụ nữ muốn được tán dương, được thấy mình là người quan trọng, có ý nghĩa nhất.

 

“Chưa ai làm được như em đâu”

 

Chẳng phải bạn đang ngợi ca rằng nàng làm “chuyện ấy” rất giỏi sao! Câu nói này của bạn có ý nghĩa khích lệ, nàng sẽ còn muốn cho bạn nhiều hơn thế, vào những lần sau…

 

 

“Anh rất yêu (đôi môi/ bờ vai/ làn da hoặc một điểm nào đó trên cơ thể nàng) của em/ Anh rất thích mùi hương cơ thể em/ Anh không thể ngừng ve vuốt em được/ Anh muốn hôn em, từng centimét trên cơ thể”

 

Bạn đang cụ thể hóa những gì ở nàng khiến bạn hoàn toàn bị chinh phục. Những câu ngợi khen tận nơi thế này luôn được phụ nữ đánh giá cao.

 

Không nói gì cả

 

Hoàn toàn tự do trong im lặng. Bạn có thể đắm đuối nhìn nàng, ve vuốt, cọ vào cơ thể nàng, nhưng đừng gây tiếng động. Nếu nàng cố mở lời, hãy đặt một ngón tay lên chiếc miệng xinh để ra dấu “em đừng nói gì cả”.

 

“Tỉnh dậy bên em thậm chí còn hạnh phúc hơn nằm ngủ với em”

 

Trước câu nói hài hước đáng yêu nhường ấy, nàng còn biết làm gì hơn là mỉm cười nũng nịu và cọ chiếc mũi xinh vào cằm bạn?

 

“Lúc này đây anh chẳng muốn làm gì cả”

 

Có nghĩa là bạn rất trân trọng khoảnh khắc ở bên nàng. Với bạn, đây là thiên đường và bạn không mong muốn thêm bất cứ gì, cứ để giây phút này là mãi mãi, không vướng bận đến các hoạt động của thế giới xung quanh.

 

“Chết thật, anh đã cảm thấy nhớ em ngay rồi!”

 

Câu nói có nghĩa là anh thực sự muốn được ở bên em. Đêm qua thật tuyệt, mới chỉ nghĩ đến tạm xa em thôi anh đã đầy nhung nhớ.

 

“Anh mát xa cho em nhé?”

 

Một cách “bù đắp”, nâng niu khi đêm qua nàng đã hết mình vì bạn, vì sự hòa hợp, thăng hoa trong tình yêu của cả hai người.

 

“Hãy xiết lấy tay anh/ Đừng bao giờ xa anh”

 

Đôi khi phụ nữ cũng muốn thấy đàn ông mong manh yếu mềm như con miu con vậy. Hãy cho nàng thấy điều đó, cho nàng thấy bạn mong muốn được ở bên nàng, được gần gũi, được yêu thương đến như thế nào.

 

“Em ngủ đi. Anh đi xem con thế nào…”

 

Câu nói “trách nhiệm” nhất của một ông chồng biết yêu vợ. Cô ấy hẳn là vẫn mệt sau một đêm “cống hiến” hết mình và còn muốn ngủ thêm. Giành công việc ghé kiểm tra các con để vợ có thời gian nằm lười thêm, bạn là ông chồng đáng được trao tặng bằng khen đấy.

Theo Askmen/DT