Sau tình yêu sẽ là…
Các Website khác - 22/11/2007
Thông thường sau khi được người ấy "để ý" bạn lại muốn nghe lời tỏ tình thật lãng mạn.


 

Mới kết một người, bạn chỉ mong được người ta để ý đến mình. Được để ý rồi lại muốn nghe lời tỏ tình thật lãng mạn như cột mốc lịch sử chứng minh “tụi mình là của nhau”. Và chuyện không đừng lại ở đó. Hãy dùng cỗ máy thời gian để xem sau tình yêu là gì, bạn nhé!

@ Những chuỗi ngày ngao ngán

Khi mới biết nhau, có nhiều thứ mới lạ hấp dẫn khiến bạn rất muốn tìm hiểu ấy ơi của mình để giải mã ẩn số nhưng đến một lúc nào đó đủ hiểu, bạn sẽ cảm thấy chán nản vì hổng thấy gì mới hết, mỗi lần gặp nhau đều toàn dấu lặng. Vì thế, cả hai phải cố gắng làm mới mình để người ta tìm thấy cái mới trong con người cũ nhé bạn!

@ Ngủ quên trong chiến thắng

Lúc chưa được người ta để ý thì muốn chinh phục cho bằng được. Đến khi có rồi lại nghĩ là của mình nên quên mất việc quan tâm đến ấy ơi là hổng được đâu nha. Bây giờ người ta thích bạn nhưng hổng có nghĩa là lúc nào cũng là của bạn nếu bạn cứ ngủ quên trong chiến thắng.

@ Mộng vỡ tan tành

Mấy nàng thường hay gặp bệnh này lắm đây. Chả là lúc yêu, bạn thường hay vẽ ra một tương lai màu hồng tuyệt đẹp và luôn sống trong bức tranh đó. Tuy nhiên, thực tế không đẹp như vậy. Nhất là khi quen lâu, chàng vô tình làm gì đó không vừa ý là bạn sụp đổ, buồn khóc và tự hỏi: “Sao tui lại khổ dzậy trời”. Nếu thực tế một chút, bạn sẽ đỡ shock hơn đó.

@ Tự biến mình thành cái bóng

Dù sở thích của cả hai khác nhau nhưng bạn vẫn thay đổi mình 1800 để cho giống mẫu người lí tưởng trong tim ấy đến nỗi không ai nhận ra luôn. Nhân vô thập toàn. Bạn tự bẻ mình theo một khuôn mẫu có sẵn sẽ rất mệt mỏi. Đến một lúc nào đó, không những bạn đánh mất chính mình mà còn mất cả ấy vì người ta thích con người bạn cơ mà. Tỉnh lại đi bạn.

Không phải sau tình yêu, tất cả đều rơi vào bi kịch như thế. Vẫn có những người “cứ yêu như chưa yêu lần nào” đấy thôi. Biết trước tương lai là thế, hai bạn có thể cải số bằng cách cùng nhìn lại và luôn cảnh giác trước mọi nguy cơ tan… tành để có một đoạn kết có hậu nhé!

Vĩnh Thương (Theo MT )

CÁC TIN ĐÃ ĐƯA