Tạo sự mới lạ
Các Website khác - 09/03/2005
Đàn ông là chúa thích của lạ, điều đó vốn cũng là thuộc tính của họ và rất khó loại trừ nhưng có thể phòng ngừa. Cho nên người vợ muốn giữ chồng, muốn cuộc sống lứa đôi luôn hấp dẫn để chàng khỏi ra ngoài "ăn mắm" thì luôn phải tìm cách làm mới mình về nhiều mặt, đặc biệt là trong chuyện chăn gối.

Tất nhiên làm mới về mặt tinh thần là điều quan trọng. Nếu bạn là người đơn điệu trong lối sống, cách ăn mặc, lạc hậu trong kiến thức cũng khiến chàng chán rồi, nữa là "chuyện kia" từ hồi mới lấy nhau cũng chỉ có thế thì chàng sẽ chán đến tận cổ.

Bạn thử hình dung, nếu người ta cho rằng "cơm gà, cá gỏi" là ngon mà ngày nào cũng cho chồng ăn như thế, ngày này qua ngày kia, tháng nọ qua tháng kia, năm nọ qua năm kia thì chắc chắn anh ta sẽ chạy dài.

Chuyện này không dễ nói ra và cũng không dễ thực hành nhưng một người vợ yêu chồng, hiểu chồng thì phải biết "đổi món".

Tất nhiên, "nguyên vật liệu" thì cũng chừng ấy nhưng bạn biết chế biến làm sao để hợp khẩu vị của chồng và quan trọng là anh ấy thấy đó là mới lạ. Vấn đề ở đây là cung cách. Lâu nay bạn thụ động thì bây giờ bạn chủ động hơn. Là người phụ nữ e ấp, bạn thử nồng nhiệt hơn xem sao. Là người kín đáo bạn, bạn hãy tìm cách biểu lộ cảm xúc của mình. Không có gì phải xấu hổ khi mình tỏ ra tình tứ với chồng. Thỉnh thoảng, bạn cho con cái về với ông bà hay đi dã ngoại một vài ngày để hai vợ chồng có tuần trăng mật tại nhà.

Theo TGPN, cũng có thể vợ chồng bạn dắt nhau đi du lịch đâu đó, không cần phải xa lắm nhưng đó phải là một khung cảnh thơ mộng, riêng tư, thoải mái. Mọi người chung quanh tưởng bạn là một cặp tình nhân thì càng thú vị.

Lúc nào bạn cũng chiều theo những điều kiện vô điều kiện của chàng theo kiểu "muốn là được" thì không phải là hay lắm. Dù gia đình hoà thuận tới đâu thì bạn cũng phải có cái cớ để mà dỗi hờn chàng, hãy để chàng năn nỉ thì mới chinh phục được bạn.

"Làm khó" với chồng trong chuyện chăn gối là cả một nghệ thuật, nhưng biết cách rủ rê chàng vào cuộc chơi càng khó khăn hơn. Hãy phát huy trí tưởng tượng, luôn là những đứa trẻ trong cuộc vui và phải biết bày trò để chàng thấy bạn luôn là một người phụ nữ mới lạ, tạo cho chàng biết bao ngạc nhiên, thú vị.


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA