'Yêu' nhanh gọn
Các Website khác - 29/09/2008

Kiểu yêu rất thích hợp trước khi chồng đi nhậu với bạn bè. Không cần 'hoa, lá, cành', bạn 'hừng hực' kéo anh ấy 'về đích' càng sớm càng tốt.

Nguyên tắc của 'chiến dịch' này là sự gấp gáp, chạy đua với thời gian. Chính sự 'hối thúc' mạnh mẽ sẽ thúc đẩy quá trình sản xuất hormone yêu trong cả hai một cách tự nhiên nhất. Nhiều khi, bạn cũng không thể ngờ rằng mình có thể 'lên đỉnh' nhanh chóng đến như vậy.

Bỏ qua màn dạo đầu với những nụ hôn, những màn “va chạm” cơ thể khác, bạn “hừng hực” kéo anh ấy “về đích” càng sớm càng tốt.

Để đảm bảo kiểu yêu này thành công, bạn phải chắc chắn tuân thủ nguyên tắc: Im lặng và chỉ "hành động nhanh, tiêu diệt gọn". Nếu bạn còn chần chừ hay muốn thì thầm đôi lời ngọt ngào vào tai anh ấy, kế hoạch này của bạn coi như bị “phá sản”.

Thời điểm

Cơ hội tốt nhất để bạn thực hiện màn "yêu thần tốc" này là buổi sáng sớm, lúc cả hai tất bật chuẩn bị đi làm. Cũng có thể đó là khi anh ấy đang vội vã cho một kế hoạch hoàn hảo cuối tuần, có lịch đi ăn cưới, hẹn hò nhậu nhẹt với nhóm bạn thân chẳng hạn…

Nhớ là bạn chỉ nên hành động lúc anh ấy đang thay quần áo. Chứ khi anh ấy đã áo quần tươm tất, đầu tóc chỉnh tề, anh ấy sẽ ngại yêu lắm.

Thời gian

Lúc này, bạn có thể nhanh chóng “chiếm đoạt” để cùng anh ấy “đắm say” tối đa trong 5 phút. Thời gian nên linh động nhưng chú ý càng nhanh càng tốt. Bạn phải đảm bảo, kế sách này không làm hỏng giờ hẹn hay khiến anh ấy muộn giờ làm.

Điều thú vị dành cho bạn và anh ấy

Kiểu “giao ban” vài phút này đòi hỏi bạn và anh ấy phải tập trung cao độ. Dĩ nhiên quá trình đạt cực khoái cũng diễn ra "nhanh như chớp". Anh ấy sẽ nhận ra rằng, bạn có sức hút mãnh liệt hơn ngày thường.

Hạn chế: Không phải lúc nào kiểu “chinh chiến” này cũng có thể đem lại cảm giác “lên đỉnh” cho cả hai. Nhiều phụ nữ thổ lộ rằng, yêu nhanh quá khiến họ chẳng thấy gì cả. Vì vậy, bạn không nên quá lạm dụng mẹo này, chỉ nên sử dụng như một sự “đổi món” trong thực đơn yêu đã quá quen thuộc hàng ngày.

Theo Mẹ và Bé