Bạn gái ngủ với người khác
Các Website khác - 16/09/2008

 

Em phải làm gì đây khi bắt gặp người yêu mình ngủ với người khác đây. Em rất yêu cô ấy và thực sự không muốn mất cô ấy. Cô ấy đã xin lỗi em và nói rằng nếu em không tha thứ thì cô ấy sẽ tự tử để chuộc lỗi với em. Nếu em không tha thứ thì em có phải là người tàn nhẫn quá không? (Phong Nhật).

Thật khó để đưa ra lời khuyên cho bạn trong trường hợp này vì tôi nhận được quá ít thông tin. Bạn cần tự mình trả lời những câu hỏi sau để có được quyết định đúng đắn cho bản thân: Bạn bắt gặp người yêu mình ngủ với người khác trong hoàn cảnh nào, thời điểm đó giữa hai bạn có trục trặc gì hay không, bạn gái của bạn quan hệ thế nào với người thứ ba kia, hai người họ có tình cảm hay chỉ là một phút sa ngã nhất thời do hoàn cảnh đưa đẩy, tình cảm của bạn gái bạn đối với bạn thế nào trong thời gian này?

Hãy tự mình đưa ra câu trả lời và trao đổi với bạn gái về những vấn đề đó. Ai trong cuộc đời cũng có đôi lần mắc phải những sai lầm chết người. Điều quan trọng là cá nhân đó có nhận thức được sai lầm của mình và sửa chữa nó hay không.

Còn việc bạn tự hỏi mình có tàn nhẫn quá hay không khi bạn không đồng ý tha thứ, đây cũng là một câu hỏi khó trả lời. Nếu với những thông tin ít ỏi như trên, tôi đảm bảo tất cả đều đồng ý bạn không hề tàn nhẫn, vì lòng tự trọng của bạn bị tổn thương và hành vi của bạn gái bạn là hoàn toàn không đúng. Tuy nhiên, sau khi đưa ra câu trả lời cho tất cả những câu hỏi của tôi, bức tranh sẽ được vẽ lên đầy đủ, chính bạn, lúc đó, sẽ tự trả lời được câu hỏi không hề đơn giản này.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Điện thoại: 1900 58 58 86 hoặc 1088 - 1 -7

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.