Chàng ham muốn mãnh liệt
Các Website khác - 10/09/2008

Tôi là một người đàn ông bình thường vẫn như bao người đàn ông khác, nhưng có một chuyện tôi nghĩ hơn một số người đàn ông khác là chuyện tình dục của tôi gần như chưa lúc nào được thấy thỏa mãn.

Lần quan hệ tình dục với người con gái lần đầu tiên thì xuất tinh sớm (theo tôi nghĩ là quá sớm) và lần thứ hai cũng như vậy và lần kế tiếp trong khoảng thời gian quan hệ lần đầu tiên với lần thứ hai thì cỡ 2 phút thì cái ấy của tôi lại muốn đòi hỏi thêm lần nữa.

Ảnh minh họa.
Hình như ngày nào, giờ nào mà tôi ở gần bên bạn gái hoặc coi phim có chút cảnh ân ái là cái ấy của tôi lại "cương" lên. Lúc nào ở bên bạn gái là tôi lại đòi hỏi chuyện đó, có nhiều lần bạn gái tôi lẩn tránh vì không chịu nổi ham muốn của tôi.

Nhiều lúc tôi tự nhủ mình có phải là người bệnh hoạn về chuyện ấy không nữa, nhưng đến bác sĩ khám thì không dám nên nhờ tòa soạn có thể gỡ rối giùm tôi. Cho tôi một lời khuyên để tôi có hướng giải quyết vì sau này lập gia đình với tình cảnh như vậy sợ dẫn đến không hạnh phúc (Văn Nguyễn).

Sức khỏe là vấn đề quan trọng cho mỗi cá nhân chúng ta, việc bạn “không dám” đến bác sĩ khám là điều không đúng. Có thể theo quan điểm của bạn, đây là một vấn đề tế nhị và xấu hổ nhưng hãy vượt qua sự ngại ngùng của bản thân để điều trị dứt điểm bệnh của mình.

Bạn cần đến một phòng khám nam khoa uy tín để khám và điều trị cụ thể. Điều trị xuất tinh sớm không dễ dàng nhưng đã có những liệu pháp tốt giúp người đàn ông lấy lại phong độ cần thiết.

Về việc bạn lo sợ mình có phải là người bệnh hoạn về chuyện đó không, tôi có thể khẳng định là không. Vấn đề của bạn hoàn toàn bình thường. Theo cảm nhận của tôi, bạn vẫn còn trẻ, trong độ tuổi 20, đây là độ tuổi mà nhu cầu sinh lý là mạnh nhất. Do đó, việc cương cứng khi ở gần bạn gái, xem các cảnh ân ái, đòi hỏi thêm lần nữa rất nhanh sau khi quan hệ đều là những biểu hiện bình thường.

Việc bạn gái của bạn lẩn tránh có thể không phải do nhu cầu của bạn quá cao mà do bạn đòi hỏi trong những hoàn cảnh không thích hợp. Như vậy, đừng lo lắng về việc đó mà hãy dẹp bỏ tự ái để khám và điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây về dấu hiệu và cách điều trị bệnh xuất tinh sớm.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý An Việt Sơn.

Điện thoại: 1900 58 58 86 hoặc 1088 - 1 -7