Để nàng tự nhiên đến gần bạn
Các Website khác - 29/05/2008

 

Đàn ông thường than vãn sao phụ nữ chẳng chịu làm theo những gì họ mong muốn. Quả thật các anh đâu có hiểu, phía nữ ham muốn nhiều nhưng vì e ngại nên chẳng dám bộc lộ.

Những cách dưới đây sẽ giúp bạn làm nàng thoải mái hơn trong cuộc vui chơi ở vườn tình ái.

Nàng ngại ngùng khi nude trước bạn

Bạn luôn tưởng tượng đến ngày được ngắm nhìn cơ thể đáng yêu của nàng nhưng nàng không thích “cởi mở”. Rất nhiều cô gái rụt rè và tự ti về cơ thể của mình không được chuẩn như những cô gái khác. Từ tâm lý này mà nhiều người đã không thể thoải mái phô da thịt của mình trước bạn tình.

Giải pháp: Bí quyết ở đây là biết cách khen một cách chung chung. Tiến sĩ, nhà tâm lý học Pamela Regan tại ĐH Quốc gia California ở Los Angeles gợi ý: “Hãy nói rằng bạn yêu tất cả những gì thuộc về cô ý. Nếu bạn khen bộ ngực của nàng đẹp, chắc chắn nàng sẽ để lộ thứ đó ra đầu tiên trong lần “gặp gỡ” tiếp theo”.

Nàng im thin thít trong cuộc "giao ban”

Đàn ông thích được nghe thấy những âm thanh phát ra từ miệng của bạn tình trong những lần ân ái. Điều đó như một lời khen ngợi cũng và giúp chàng "sung" hơn. Do đó, chỉ cần nhìn thấy nàng nằm im, chẳng có động tĩnh gì là các chàng mất hết cả hứng thú.

Giải pháp: Nếu nàng không “rên rỉ” có thể là do nàng lo sợ tiếng động đó sẽ làm hàng xóm thức giấc. Vì thế, trước khi '"lâm trận" bạn cần tạo ra một không gian thật an toàn. Tới lúc đó tiếng kêu kẽ của nàng sẽ làm cho cuộc yêu đương thêm hào hứng.

Nàng từ chối việc “dùng miệng”

Theo Menshealth, có thể nàng xấu hổ, hoặc cách thức mà bạn tiến hành làm cho nàng phật lòng. Một số cô gái cho rằng mánh khóe của bạn làm nàng như bị đối xử trong phim kiêu dâm.

Giải pháp: Lou Paget, tác giả cuốn "Đem khoái cảm đến cho nàng", đã đưa ra những kỹ thuật cho việc dùng miệng. Để biến nàng thành một “vận động viên” khéo léo trên giường ngủ thì mẹo nhỏ là bạn phải làm cho nàng biết cách chia sẻ đôi môi với bạn.

Khi nào nàng đã sẵn sàng cho cuộc chơi, bạn hãy giữ chặt đôi tay của nàng. Dẫn đắt bàn tay bé nhỏ đó đến nơi “cậu bé” đang ngồi đợi và lúc này việc còn lại là làm cho đôi môi của nàng cũng thích “nó”.

Nàng rụt rè

Đôi lúc nàng tưởng tượng những chiêu thức trong đầu và muốn áp dụng nó với bạn nhưng lại ngại ngần không thử vì sợ bạn cho rằng nàng thiếu đoan chính.

Giải pháp: Động viên nàng thực hiện những gì mình muốn. Đón nhận những hoan cảm của nàng một cách nhiệt tình. Điều này giúp phá vỡ tảng băng lo ngại và giúp nàng tự nhiên thể hiện mình hơn.

Chi Anh