Ngôi nhà có "yêu râu xanh"
Các Website khác - 15/07/2008


 
Ảnh minh họa.
Có một chuyện đang làm mình rất đau khổ, lo sợ mà không thể nói với ai.

Hai năm trước bố mẹ mình ly dị nhau, cách đây vài tháng mẹ mình lấy chồng khác, ông ta cũng ly hôn vợ. Mẹ mình bán hàng cả ngày trên chợ huyện nên thường dậy từ sớm, lúc đó mình đang ngủ say. Một hôm mình chợt tỉnh giấc, thấy có người chui vào màn sờ soạng mình. Mình sợ run lên, cố mở mắt nhìn thì ra là bố dượng. Mình hoảng hốt bật dậy kêu lên, ông ấy bịt mồm mình và đẩy mình xuống giường rồi thì thầm nói là “cho dượng sờ một tí”. Mình cố gắng chống cự nhưng ông ta dọa giết nếu mình không im... Khi ông ta đứng dậy, mình giả bộ ngất đi. Mình nghe nói là nếu để ông ta sờ vào người thì sẽ “có em bé” nên sợ hãi tột cùng. Những ngày sau mình cứ âm thầm lo sợ đến mất ngủ, nhưng không dám nói với ai. Lần thứ hai, hôm đó mình đang ngủ trưa ông ta lại mò vào giường mình, mình nói là sẽ mách mẹ, nhưng ông ta bảo là hỏi mẹ rồi và mẹ đã cho phép. Mình biết ông ta nói dối. Mình ra sức chống cự, nhưng ông ta vẫn dùng sức mạnh để cưỡng đoạt mình.

Mình phải làm gì để thoát khỏi câu chuyện khủng khiếp này?

 
Bây giờ mình luôn nơm nớp lo sợ, mình sợ ông ta lắm. Hồi này cứ 4 giờ sáng mẹ dậy là mình cũng dậy theo giúp mẹ chuẩn bị hàng họ, không dám ngủ nữa. Mẹ không hiểu cứ giục mình đi ngủ để đảm bảo sức khỏe cho học hành, không phải lo cho mẹ (năm nay mình học lớp 10). Mình phải chạy vào nhà tắm để giấu những giọt nước mắt. Thú thực là mấy lần mình đã định nói chuyện với mẹ nhưng không đủ can đảm. Một phần vì thương mẹ, mẹ mình vất vả đau khổ nhiều rồi, nếu mình nói ra chuyện này thì đời mẹ sẽ ra sao đây?

Nói thật, trước đây mình có một cô bạn gái có hoàn cảnh tương tự như mình. Khi 14 tuổi nó bị bố dượng cưỡng bức, nó đã nói chuyện đó với mẹ, mẹ nó đau khổ choáng váng nhưng dặn nó không được nói chuyện đó với ai. Nó chỉ tâm sự với mỗi mình thôi. Sau đó mẹ nó đã nói chuyện với ông bố dượng, ông ta hứa là sẽ không làm gì nó nữa nhưng rồi chuyện vẫn lặp lại. Lần này nó có bầu, mẹ nó bán đi mấy tạ lúa đưa nó xuống bệnh viện huyện phá thai, tin đồn lan ra là nó ngủ với bố dượng. Mẹ nó đã làm đơn kiện, tòa xử ông ta 10 năm tù, mẹ nó hoàn toàn suy sụp rồi lại làm đơn kháng án xin giảm án cho ông ta, nhưng tòa không chấp nhận. Gia đình tan nát, nó bỏ nhà ra thành phố xin làm tiếp viên nhà hàng. Nó không biết đó là một nhà chứa trá hình. Ở đó nó bị ông chủ bắt “tiếp khách”.

Bây giờ chưa đầy 17 tuổi mà nó đã trở thành chuyên nghiệp. Có lần về làng, gặp mình nó bảo: “Cả đời này tao hận đàn ông”. Câu chuyện của nó làm mình thấy sợ. Nếu bây giờ mình nói ra chuyện này với mẹ thì liệu số phận của mình có giống như nó không? Mình phải làm gì để thoát khỏi câu chuyện khủng khiếp này? Có ai giúp mình với.

Theo Hạnh Phúc Gia Đình