Tự tin hơn trong chốn the phòng
Các Website khác - 06/04/2010

Tình dục là điều bạn chia sẻ với người mình yêu, không phải màn trình diễn hoành tráng trong đêm, hãy nhớ lấy điều đó.

 


1. Giả vờ

 

Nếu bạn không cảm thấy tự tin, đừng trốn tránh phòng ngủ, cũng đừng rú rú một góc trên giường. Trái lại, nên “giả vờ” rằng mình rất tự tin. Dành thời gian chăm sóc bản thân để có được tinh thần tốt nhất, xây dựng hình ảnh mình là người phụ nữ sexy, tự tin, cuối cùng là khiến chàng phải kinh ngạc. Bạn sẽ cảm thấy khá hơn sau tất cả những gì mình làm được, đó cũng là cách nuôi dưỡng lòng tự tin của chính mình.

 

2. Không câu nệ

 

Một khi đã ở trên giường, bạn xinh đẹp, hài hước, thông minh hay ra dáng vợ đảm chẳng có nghĩa lý gì nữa. Không hợp cảnh! Nếu người đàn ông đang cùng với bạn kia cảm thấy hài lòng, hứng thú, anh ấy sẽ nhớ về bạn như người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ và đáng kinh ngạc nhất. Vì thế, đừng nên lo lắng đàn ông sẽ nghĩ gì về bạn, hãy tiến lên một cách tự tin.

 

3. Nuôi dưỡng khát khao

 

Nếu nhanh chóng nhượng bộ những khát khao vội vã của bản thân, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều màn hay của cuộc ân ái, mà trong đó, ham muốn và khao khát yêu đương bộc lộ. Lời khuyên dành cho bạn là hãy bình tĩnh, đáng yêu, nên cho cả mình và đối phương thời gian để lên tới cao trào.

 

4. Đừng biến mình thành người khác

 

Các chuyên gia tình dục học có thể đưa ra cho bạn lời khuyên làm mới bản thân để tăng phần hứng thú khi ân ái. Đó có thể là mang nội ý kiểu “gái hư”, tô son đỏ chót, đi giày cao gót và nói toàn “từ nóng” để khởi động cho màn trình diễn ngoạn mục. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, cách này chỉ đem lại hiệu quả tức thời, về lâu về dài, đối tác sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải “yêu đương” với một con người xa lạ. Người anh ấy ham muốn là chính bạn, và chỉ muốn ở trên giường với bạn, đừng cố gắng biến mình thành người khác ngay khi đã trút bỏ xiêm y trên người.

 

5. Nhìn toàn cảnh chuyện sex

 

Hãy nhớ rằng bạn luôn phải nhìn nhận “chuyện yêu” theo bức tranh toàn cảnh. “Yêu” theo cách đơn thuần tất nhiên là không vui vẻ, nhưng cũng không giết chết mối quan hệ của bạn được. Anh ấy hòa vào cùng bạn bởi nghĩ bạn đẹp, bạn thông minh, đáng giá, và anh ấy nhìn thấy tương lai với bạn, chứ không phải vì bạn thuần thục tất cả các tư thế, kỹ năng trong karma sutra. Tình dục là điều bạn chia sẻ với người mình yêu, không phải màn trình diễn hoành tráng trong đêm, hãy nhớ lấy điều đó.

 

Huyền Anh