Vì sao chàng "một đi không trở lại"?
Các Website khác - 18/03/2008
[Kênh14] - "First date" luôn là một ngày cực kỳ quan trọng đối với những couple đang có “tình ý”. Nhưng nếu để mình rơi vào các tình huống dưới đây thì mọi sự đầu tư cho "first date" của girl sẽ đổ xuống sông xuống biển.

1. Cô nàng “Only… me”

Kết thúc buổi hẹn đầu tiên với một anh chàng rất thân thiết trên blog, Mai Lan không hiểu sao chàng có vẻ… thích ăn “sinh tố … bơ”. Lúc đưa cô về, chàng cũng chỉ lịch sự “Chúc ngủ ngon!” chứ không hề nhắc tới buổi hẹn thứ 2. Sao thế nhỉ? Lan nhí nhảnh, xinh xắn, nói chuyện sôi nổi thế cơ mà? Mất đến gần 2 tiếng đồng hồ “nấu cháo” với cô bạn thân, nàng mới nhận ra rằng mình đã giành 3/4 thời gian chỉ để nói về… bản thân mình. Từ chuyện được lên TV hồi 5 tuổi, cho đến việc cô giáo dạy Anh văn ưu ái ra làm sao..., rồi chuyện con chuột hamster của nàng vừa bị ốm thế nào. Nàng không cho chàng chút ít thời gian để bộc bạch về bản thân mình. Nàng chỉ nói, nói và nói, còn chàng thì chán nản và … chán nản.

2. Cô nàng đỏng đảnh

Buổi hẹn của Ngọc Châu thì lại diễn ra trong một khung cảnh cực kỳ lãng mạn. Chàng vốn thích chụp ảnh, còn nàng thì lại ưa được làm mẫu nên họ hẹn nhau ra vườn hoa cải trong một chiều nắng vàng. Nhưng buổi chiều lãng mạn đã … vụn vỡ trong tiếng la hét, than phiền của nàng. Hết “Eo ơi, chỗ này đất nhão nhoẹt, dính hết vào đôi giày cao gót của em rồi!”, đến “Á, anh ơi! Con sâu kinh quá”, rồi lại “Chụp mau lên anh ơi, cỏ may bám hết vào váy em rồi”… Chưa hết, đến lúc xem lại thành quả buổi bò lê bò toài làm nhiếp ảnh gia kiêm bảo mẫu bất đắc dĩ của chàng, nàng lại được dịp chê bai “Sao anh chụp góc độ này làm mặt em béo quá”, “Bố cục chưa tốt, ánh sáng quá nhiều” khiến chàng "vuốt mặt" không kịp. Buổi hẹn kết thúc bằng vẻ mặt bí xị của chàng và giọng hờn dỗi kéo dài cả kilômét của nàng. Dĩ nhiên, chàng “một đi không trở lại”.


Buổi chiều lãng mạn đã … vụn vỡ trong tiếng la hét, than phiền của nàng

3. Cô nàng “sát thủ”

Tuấn Long kể về cô bạn mới quen của mình: “Ừ thì nàng cũng xinh, cũng dễ thương nhưng chỉ gặp một lần thôi, không dám hẹn gặp lần thứ hai đâu. Vì sao à? Ngồi tâm sự cả buổi tối, thi thoảng mình lại được nàng tặng cho một mẩu chuyện cười về… một anh chàng nào đó đang đeo đuổi nàng. Rồi nàng say mê kể chuyện nàng “vùi dập”, biến anh chàng thành trò cười cho lũ bạn ra sao? Nàng bảo nàng thích nhất là bóc mẽ mấy anh chàng lẻo mép cưa cẩm.” Khỏi cần nói đến chuyện Tuấn Long đã “khiếp sợ” như thế nào trước viễn cảnh mình sẽ là "chuột" trước "nanh vuốt" một chú mèo là nàng.

4. Cô nàng tò mò

Ngược lại với những cô nàng “Only … me”, Thanh Nga lại là người quan tâm "quá mức cần thiết" tới chàng. Suốt buổi hẹn, nàng không lúc nào rời mắt khỏi chàng, liên tiếp đặt ra những câu hỏi, mỗi lúc một chi tiết và tế nhị hơn. Từ việc bố mẹ chàng làm gì, thu nhập có khá không? Đến việc chàng có nhóm máu gì và chị gái chàng lập gia đình có hạnh phúc không? Bla, bla… Sau khi chán các câu hỏi – đáp thông thường, nàng lại ngọt ngào đưa ra hàng loạt câu hỏi giả định kiểu “Nếu phải sống trên hoang đảo một mình, anh sẽ mang theo đồ vật gì?” Có lẽ nàng chỉ muốn “tìm hiểu” một chút về chàng. Nhưng nàng không hiểu rằng, chàng cảm thấy như mình là một “can phạm” đang bị điều tra.

5. Cô nàng “phun châu nhả ngọc”

Trung đến nhà đón Phương Thùy đi dự sinh nhật một người bạn chung - một cái cớ dễ thương cho buổi hẹn riêng của hai người. Báo trước cả tiếng nhưng nàng vẫn chưa trang điểm xong. Chàng ngồi đợi ở phòng khách và sửng sốt khi nghe cô bạn gái bình thường vẫn ăn nói nhẹ nhàng, giờ quát gọi cô giúp việc ầm ĩ khắp 3 tầng lầu. Dù cố gắng thông cảm cho việc nàng đang vội cuống cuồng, nhưng nghe những lời “vàng ngọc” mà nàng thốt ra với cô giúp việc đáng tuổi mẹ mình mà chàng tím tái cả mặt mày. Cho đến khi nàng váy áo đầu tóc xong xuôi, vội vàng chạy xuống thì chàng đã ra về từ lúc nào.


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA