Công ty CMC trở thành Đối tác Vàng của Microsoft
Các Website khác - 28/03/2006
Công ty Máy tính và Truyền thông CMC cho biết Tập đoàn Microsoft đã chính thức công nhận CMC là Đối tác Vàng (cấp độ cao nhất dành cho các đối tác chuyên cung cấp giải pháp) trong hệ thống danh bạ nguồn lực của Microsoft.

Sự kiện này chứng tỏ sự phát triển vượt bậc của CMC nói riêng cũng như khả năng bắt kịp tốc độ phát triển trên thế giới của ngành công nghệ thông tin Việt Nam nói chung.

Giám đốc Microsoft Việt Nam Christophe Desriac cho biết CMC đã liên tục đầu tư, hoàn chỉnh về công nghệ và quản lý, đáp ứng các yêu cầu về cấp độ đối tác cao nhất của tập đoàn Microsoft.

Trở thành Đối tác Vàng của Microsoft, CMC sẽ được Microsoft tăng cường hỗ trợ trong việc tiếp cận, sử dụng và chia sẻ dữ liệu từ các nguồn tài nguyên của tập đoàn này.

Sau 13 năm hình thành và phát triển, CMC đã trở thành tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam trong ba lĩnh vực là tích hợp hệ thống, phát triển phần mềm ứng dụng và sản xuất máy tính. Công ty đã đầu tư nghiên cứu, thử nghiệm và triển khai thành công hàng nghìn dự án công nghệ thông tin các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp Việt Nam, cùng nhiều tập đoàn quốc tế.

Theo TTXVN