"Hiện tượng" LG Chocolate phone
Các Website khác - 24/06/2006
"Hiện tượng" LG Chocolate phone

Ra đời ở Hàn Quốc và nhanh chóng chiếm đến 7% thị phần của thị trường điện thoại di động, đạt doanh số kỷ lục 0,5 triệu chiếc chỉ trong vòng 4 tuần sau lễ ra mắt ở London, chiếm vị trí best -selling trong danh sách của hãng phân phối di động Carphone Warehouse lớn nhất Châu Âu,... Chocolate phone đang gây tiếng vang lớn và trở thành "hiện tượng" trên toàn thế giới.

Chocolate đang tiếp tục hành trình vòng quanh thế giới, đi qua Trung Quốc, Nga, Mexico, Đài Loan, Hồng Kông, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran và ả rập. Chocolate phone đang toả sáng trong giới thủ lĩnh phong cách tại các kinh đô ánh sáng trên toàn thế giới. Thỏi chocolate này đã trở thành quà tặng cho những nhân vật nổi tiếng như Pierce Brosnan, Gwyneth Paltrow và Claudia Shiffer. LG cũng đã chọn gương mặt siêu mẫu Colleen McLoughlan, biểu tượng thời trang và là bạn gái của siêu sao Wayne Rooney làm đại sứ thiện chí cho Chocolate. Vẫn một màu đen sơn mài đầy ma lực, những phím đỏ lung linh sẽ tự động bật sang sau chỉ một cử động lướt rất nhẹ nhàng, Chocolate Phone tiếp tục gây nên cơn sốt trong làng điện thoại thời trang.

Chocolate đã đến Việt Nam đầu tháng 6 này. Dường như đã lâu lắm rồi người tiêu dùng sành điệu ở Việt Nam mới có dịp chiêm ngưỡng và dành sự chú ý đặc biệt cho một chiếc điện thoại độc đáo. Như vậy, bên cạnh rất nhiều thương hiệu điện thoại nổi tiếng khác như Samsung, Nokia, Sony Ericsson...

LG Chocolate vẫn dễ dàng được nhận biết. Bằng vẻ đẹp ngọt ngào và kiêu kỳ, LG chocolate KG800 cũng thu hút được sự chú ý của các hãng truyền thông hàng đầu thế giới là CNN, BBC,... Tạp chí Cnet, tạp chí hàng đầu về công nghệ đã đánh giá: "Đây là chiếc điện thoại đẹp nhất từ trước đến nay và KG800 sẽ làm rung chuyển thị trường điện thoại di động thế giới".

Chocolate phone ra đời tại trung tâm Quản lý thiết kế của Tập đoàn LG, nơi quy tụ tài năng và sức sáng tạo của hơn 300 chuyên gia thiết kế đến từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn Độ. Trung tâm này được đầu tư 73 triệu đô la và cho đến nay đã dành được 41 giải thưởng thiết kế quốc tế.

* Kích thước: 95 x 48 x 15.2mm
* Trọng lượng: 83g
* Pin (chế độ chờ) 200 giờ, Bộ nhớ trong: 128MB
* Band (in MHZ): 900 / 1800 / 1900 (Tri-band)
* Âm thanh: 64 Polyphonic
* Trình duyệt WAP: 2.0
* SMS, EMS, MMS, Email
* Kết nối: Bluetooth, USB