Intel công bố nhãn hiệu mới cho các sản phẩm
Các Website khác - 04/01/2006
Hãng chế tạo vi xử lý Intel hôm nay đã chính thức xác nhận về kế hoạch thương hiệu dành cho những bộ xử lý mới của hãng, từng bị rò rỉ thông tin từ hồi cuối năm ngoái.
Intel cho biết, họ dự kiến sẽ gắn cho dòng vi xử lý Centrino dành cho máy tính xách tay sắp tới các nhãn hiệu "Duo" và "Solo" để phân biệt các nền tảng sử dụng chip lõi kép và lõi đơn. Còn nếu các hãng chế tạo máy tính muốn nhấn mạnh bộ vi xử lý dành cho máy để bàn hay máy chủ thì có thể sử dụng các biểu trưng "Intel Core Duo" và "Intel Core Solo" cho phù hợp.

Động thái này của Intel diễn ra sau khi hãng này công bố biểu trưng mới của mình, đẹp hơn và thân thiện hơn với người dùng. Ngoài ra, Intel cũng từ bỏ khẩu hiệu "Intel Inside" và thay thế bằng khẩu hiệu mới "Leap Ahead". Tuy vậy, dòng chữ "Inside" cũng không hoàn toàn bị vứt bỏ, nó sẽ vẫn xuất hiện trong các biểu trưng "Intel Core...".

Ông Eric Kim, giám đốc tiếp thị của Intel cho biết: "Sự thay đổi này sẽ giúp những đóng góp của Intel được thừa nhận tốt hơn, thiết lập được sự kết nối mạnh mẽ hơn với khách hàng của chúng tôi và tăng cường vị thế của Intel trên thị trường".

Ông cho biết thêm, hệ thống nhãn hiệu mới của Intel sẽ giúp đơn giản hóa và thống nhất hơn về hình thức và cảm nhận các sản phẩm cũng như các nền tảng của Intel. Đây là một nỗ lực nhằm truyền đạt tốt hơn những đặc điểm và giá trị quan trọng của hãng tới khách hàng.

Theo Theo The Register