Mua dế nghe nhạc
Các Website khác - 05/09/2008

Tôi muốn mua một điện thoại di động nghe nhạc, không quan tâm đến các công nghệ khác chỉ cần chất lượng âm nhạc và chất lượng tai phone đi kèm. (Trần Cương, Tiền Giang).

- Các sản phẩm có chức năng nghe nhạc tốt nhất hiện nay có thể kế đến các dòng sản phẩm nghe nhạc N-Series của Nokia (N95, N81, N73 ME, N70 ME), Live Loud của Samsung (i450), ROKR của Motorola (ROKR E8), Walkman của Sony Ericsson (W910i, W380i).

Samsung i450. Ảnh: SS.

Các sản phẩm trên đều trang bị những tính năng thiên về nghe nhạc: Chip âm thanh chuyên dụng, khả năng nghe nhiều định dạng nhạc, bộ nhớ mở rộng cao, các phím điều khiển và giao diện tiện dụng chuyên nghiệp.

- Mình đang dùng con iPhone phần mềm 1.1.3 và muốn cài nhạc mà không biết làm cách nào. (Lê Đình Duy Quý, Khánh Hòa).

- Có rất nhiều chương trình giúp bạn chép nhạc, hình, phim, cài đặt các ứng dụng cho iphone. Bạn có thể sử dụng chính chương trình Itunes của hãng cung cấp, download tại đây. Hoặc các chương trình chuyên nghiệp khác như: iphone PC Suite hay iBrick. Bạn có thể download các chương trình này tại diễn đàn http://www.pdaviet.net/

- Tôi đang sử dụng máy Sony Ericsson K770i, tôi thấy có công cụ gọi điện thoại camera. Vậy hiện nay mạng ở Việt Nam, tôi có thể sử dụng tính năng này hay chưa?

- Chức năng Call Video, cuộc gọi thấy hình chỉ sử dụng được trên mạng 3G, hiện nay Việt Nam chưa trang bị mạng 3G nên không thể sử dụng được

- Tôi muốn mua một chiếc điện thoại chính hãng, phân vân không biết mua loại nào?

- Hiện nay, giá điện thoại giảm đáng kể, bạn có thể trang bị cho mình chiếc điện thoại để làm việc và kèm theo đó là những tính năng giải trí khác. Tùy theo giá tiền của mình mà bạn có thể chọn cho mình chiếc điện thoại ưng ý. Chỉ cần có 599.000 đồng là bạn có được sản phẩm đáp ứng nhu cầu nghe gọi, nhắn tin là chính như: Nokia 1200, Sony Ericsson J110, Siemen A31.

Thêm một chút tiền bạn sẽ có được các sản phẩm có màn hình màu và trang bị đài FM như: Nokia 1650, Sony Ericsson K220i, Samsung B200, LG KP 105, Và với số tiền vào khoảng từ 1,3 đến 2 triệu đồng bạn có thể lựa chọn được rất nhiều điện thoại thời trang với nhiều kiểu dáng và chức năng cao hơn như: có màn hình màu, đài FM, nghe nhạc MP3 với thẻ nhớ ngoài và chụp ảnh VGA như: Nokia 3110c, Samsung E250, Sony Ericsson W200i, LG KP220, LG KG195. Bạn có thể đến các siêu thị điện thoại để được xem mẫu và tư vấn kỹ hơn.

* Các câu hỏi của độc giả được tư vấn bởi Công ty cổ phần Thế giới di động, phòng 6/5, lầu 6, Etown 2, 364 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP HCM. ĐT: 1900 561 292, website: http://www.thegioididong.com/