Samsung giới thiệu điện thoại chụp hình 10 megapixel
Các Website khác - 10/03/2006

SGH- B600, chiếc điện thoại với chức năng chụp ảnh lên đến 10 megapixel
TTO - Đây là điện thoại đầu tiên trên thế giới có chức năng chụp hình độ phân giải cao. Ngoài ra, những dòng sản phẩm khác cũng được tung ra như điện thoại nghe nhạc thông minh với ổ cứng 8 GB, điện thoại nắp trượt mỏng nhất thế giới độ phân giải 3 megapixel...

Công nghệ truy cập gói tốc độ cao nhanh nhất thế giới (High Speed Downlink Packet Access - HSDPA), tivi lớn nhất thế giới, máy in đa chức năng nhỏ nhất thế giới, máy nghe nhạc Jukebox công nghệ flash dung lượng lớn đầu tiên trên thế giới… cũng được giới thiệu.

Dòng TV LCD mới với thiết kế thanh lịch có khả năng cung cấp 12.8 tỷ màu cho hình ảnh trong sáng đến kinh ngạc mà những TV LCD khác không để đạt được. Với các Tivi LCD 26 inche, 32 inche và 42 inche, dòng sản phẩm mới này thỏa mãn nhu cầu của khách hàng cả về thiết kế lẫn tính năng.

Siêu máy tính di động - Ultra Mobile PC, Q1 với màn hình LCD 7 inch tích hợp đầy đủ những tính năng như máy nghe nhạc MP3, thiết bị hỗ trợ cá nhân số Personal Digital Assistants - PDA, truyền hình kỹ thuật số DMB - Digital Multi Broadcast, máy chơi game cầm tay PSP - Play Station Portable, thiết bị đa phương tiện cầm tay PMP - Personal Media Player và hệ điều hành Window XP mang đến cho người sử dụng những tiện ích giải trí với công nghệ cao ở bất cứ nơi nào.

Những dòng sản phẩm này được Samsung giới thiệu ngày 9-3-2006 tại triễn lãm Công nghệ thông tin- viễn thông CEBIT 2006, Hanover, Đức.

NAM HƯNG