Thêm một siêu thị số được khai trương
Các Website khác - 17/08/2005

TTO - Công ty G.O.L vừa khai trương siêu thị số GOL ICT tại website www.golict.com, cung cấp khoảng 700 mặt hàng thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông.

Hiện GOL ICT có khoảng 700 mặt hàng thiết bị, linh kiện máy tính như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, CPU, máy in, máy chiếu, thiết bị mạng, ổ cứng di động, thiết bị nghe nhạc MP3, máy chụp hình kỹ thuật số, phần mềm…Siêu thị còn cung cấp các dịch vụ trực tuyến như bảo trì máy, thiết kế web, các dịch vụ về thư điện tử cho doanh nghiệp…

Các sản phẩm bày bán trên GOL ICT được đảm bảo về chất lượng bởi chính nhà sản xuất và các nhà phân phối tại Việt Nam, giá cả bằng hoặc thấp hơn giá thị trường. Khách hàng có thể chọn lựa nhiều hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng, thẻ mua hàng… và được giao hàng miễn phí tại các quận nội thành thành phố.

Đối với máy tính, GOL ICT có chương trình tự cấu hình máy, khách hàng có thể tự lựa chọn linh kiện để đặt hàng ráp máy theo ý thích. Website cũng có chức năng so sánh để khách hàng có thể tham khảo giá cả của linh kiện, máy móc của các nhà sản xuất có cấu hình tương tự nhau để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng.

TƯỜNG NGHI