Khi giới trẻ tăng lực “chuyện ấy” bằng “đồ chơi kinh dị”
Các Website khác - 15/12/2008
Tầng lớp thanh thiếu niên hiện nay đã coi chuyện quan hệ tình dục sớm là “chuyện bình thường”. Tuy nhiên, việc quan hệ ở mức “quen quá hoá nhàm” đã khiến nhiều đôi chỉ vài lần là không còn “hứng thú”. Và để món ăn “giường chiếu” thêm hấp dẫn, không ít các cặp rỉ tai nhai đi săn lùng “đồ chơi kinh dị (sex toy)” cùng những loại thuốc “lên tiên” mà không hề biết hậu quả là khôn lường.
 

Dùng “đồ chơi kinh dị” để thoả trí tò mò

Nghe đôi thằng Hoàng kể về “đồ chơi sung sướng” mới sử dụng, Tuấn liền rủ ngay người yêu lên phố chuyên buôn bán mặt hàng này để săn lùng. Mặc dù, mới yêu nhau được vài tuần nhưng hai người đã làm “chuyện ấy” thường xuyên. Có khi thì bỏ học vào nhà nghỉ, lúc thì đến nhà Tuấn khi không có ai ở nhà. Nhưng làm mãi “một kiểu” cũng khiến cả hai cùng chán, dạo này nghe đồn có “đồ chơi sung sướng” đang được bán tràn lan, giá thì “rẻ như bèo” nên Tuấn thủ thỉ người yêu “chơi thử”.  

Hí hứng mua được đồ chơi “rẻ”, màu sắc thì hấp dẫn, đôi bạn đáp ngay vào nhà nghỉ gần đấy để “sung sướng”. Tuấn mua liền mấy kiểu BCS như hình thù 12 con giáp hay loại có gai để dùng dần. Chưa sử dụng “đồ chơi sung sướng” bao giờ nên Tuấn đã đọc đi đọc lại rất nhiều lần cách sử dụng, ấy vậy mà khi “vào cuộc” Hồng kêu la đau đớn, lại bị chảy máu khiến Tuấn “xanh mặt”. Đưa người yêu đi khám phụ khoa về, dù biết Hồng không bị làm sao cả mà Tuấn vẫn sợ hãi: “Cạch đến già không chơi thứ đó, chỉ vì muốn thoả trí tò mò mà suýt chết!”. 

Kéo dài “chuyện ấy” với thuốc kích dục 

Không dùng “đồ chơi kinh dị” như đôi của Tuấn và Hồng. Việt và người yêu chơi hẳn thuốc “tăng lực” để kéo dài sự sung sướng trong “chuyện ấy”. Vốn cũng là một thiếu gia con nhà khá giả, tiền tiêu thả phanh, gái qua tay không ít nên Việt đã làm “chuyện ấy” từ rất sớm. Người yêu Việt bây giờ cũng chẳng biết là cô gái thứ bao nhiêu.

Hai người yêu nhau được 1 tháng thì Việt chán, lần nào cũng phải dừng giữa chừng vì “cô bé” của người yêu bị dị ứng, mất hết hứng thú. Cuối cùng, hai người nghe mấy ông bạn rỉ tai, mua “thuốc sung sướng” đảm bảo làm rất lâu và “phê”. Việt không chơi thuốc Trung Quốc hay Đài Loan, cậu đã nhờ cậu bạn dẫn đi mua hẳn thuốc khá đắt tiền, cũng dao động khoảng trăm đô.  

Đôi bạn hí hửng “vào cuộc”. Thế nhưng, cái sự “sung sướng” chẳng được bao lâu thì Việt thấy sợ, “cậu bé” của Việt “cương cứng” hơn bình thường, cậu không tiếp tục “chuyện ấy” mà sợ hãi về nhà đi khám. Việt thở phào nhẹ nhõm khi thấy bác sĩ sau khi xem xét và đưa ra kết luận cuối cùng là “cậu nhỏ” bình thường, tuy nhiên họ cảnh báo rằng Việt đã uống thuốc quá liều, nếu để lâu có thể dẫn đến hoại tử.

Trường hợp này cũng không phải hiếm nhưng nếu cẩn thận thì nên hỏi qua bác sĩ hay người bán thuốc. Thế nhưng, vì muốn “sung sướng” vội mà Việt suýt ân hận cả đời.

Đơn giản đó là chứng tỏ mình sành điệu!

Cũng giống khá nhiều đôi làm “chuyện ấy” sớm và thiếu hiểu biết. Quân và My luôn là cặp đôi số một của nhóm bạn về khoản “phòng the”. Nhóm có ba đôi chơi cùng nhau thì đều là con nhà giàu có, bố mẹ không quản lý để chúng chơi bời, đua đòi nhau.

Một đám thường xuyên rủ nhau bỏ tiết học, đôi nào đôi nấy đi tìm bến đỗ cho tình yêu của mình. Điển hình là Quân và My, hễ có thông tin “phòng the” nào mới là hai cô cậu lên mạng săn tìm, nghe người đi trước chỉ dẫn rồi bắt chước theo.  

Thế mới có “chiến tích” để khoe cùng mấy đứa còn lại, chúng nó không bao giờ chạy kịp mình trong những vấn đề đang nóng nổi như: thuốc sung sướng, “đồ chơi kinh dị”, BCS có hình con giống… Tuy nhiên, để có được những “chiến tích phòng the” như thế thì đôi bạn trẻ cùng dắt tay nhau đi xuống vực thẳm về kết quả học tập, nghỉ học triền miên đã khiến Quân đúp một năm còn My có khá khẩm hơn là học lại đến 8 – 9 môn.

 Lời cảnh báo cho sự tò mò chết người 

Xã hội hiện đại, phương tiện truyền thông tràn lan, Internet toàn cầu là phương tiện giúp giới trẻ tiếp cận thông tin nhanh nhất. Tuy nhiên, đã có một số lợi dụng những lợi ích đó để có hành vi xấu. Họ nắm bắt và hành động vấn đề khác hoàn toàn những gì được nghe và thấy. 

Các phương tiện đã cảnh báo rất nhiều về việc quan hệ sớm, quan hệ trước hôn nhân sẽ dẫn đến những hậu quả gì. Thế nhưng, không dừng lại ở mức độ quan hệ sớm mà còn muốn chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng việc sử dụng những công cụ mà hại nhiều hơn lợi. 

Không có sự hướng dẫn, tìm hiểu, họ sử dụng những đồ chơi đó chỉ bằng cách truyền tai nhau mà hậu quả khó thể nói trước. Hy vọng, bộ phận có suy nghĩ lệch lạc và đạo đức ngày một xuống cấp hãy dừng lại khi chưa quá muộn, hãy sống có lý tưởng cũng như có trách nhiệm trước hành động của mình.

Q.A
Theo Phununet.com