Trăm kiểu bán thân qua chat
Các Website khác - 03/09/2008

Ảnh minh họa.

Hanoinet - Khởi đầu từ việc bị mất điện thoại di động, anh bạn T (trường HT) chẳng biết tìm cách nào mua lại nên đành bán thân qua yahoo bằng cách gửi mess cho tòan list sau đó nhờ mọi người spam giúp.

Dạo gần đây khi online chat teen nhà mình thường bắt gặp những mess gửi offline với nội dung: ”Xinh trai hoặc xinh gái cao, nặng và giá bán thân là 500k/lần”. Đấy không phải là những trò đùa mà là những lời rao bán thân thật 100%.

 

Bán thân vì…mất “dế”

 

Khởi đầu từ việc bị mất điện thoại di động, anh bạn T (trường HT) chẳng biết tìm cách nào mua lại nên đành bán thân qua yahoo bằng cách gửi mess cho tòan list sau đó nhờ mọi người spam giúp. Đợi khỏang chừng 30 phút thì có vài người vào làm quen, chủ yếu là dân gay. Họ đồng ý mua T và hẹn địa điểm tại lầu 4 Diamond.

Sau khi gặp mặt, trả giá xong T và tên gay mới quen chở nhau vào khách sạn vui vẻ. Sự việc diễn ra nhanh như chớp, số tiền mà T kiếm được cũng xêm xêm 400k cho một lần đi. Ăn được ăn quen nên sau lần đó T tiếp tục trò bán thân qua yahoo. Bao nhiêu tiền kiếm được T nướng sạch vào game online và tiếp tục những tháng ngày sống buông thả của mình. T kể: ”Có hôm một ngày kiếm gần 800k vì sáng đi một lần, chiều đi một lần nhưng đó là những ngày may mắn, có ngày chẳng được xu nào!”. Nhìn T lúc trước vui tươi, khỏe mạnh thế nào thì bây giờ lại xơ xác và rất tàn tạ, già hơn cái tuổi 17 của mình.

Trăm kiểu bán thân

Chỉ cần ngồi một buổi chiều trên yahoo cũng đã thấy hàng chục mess gửi vào với nội dung kiểu như: ”Ai mua thân em không? Gía rẻ bất ngờ! 200K một lần XXX”. Những lời mời gọi rẻ tiền nhan nhản ấy tạo điều kiện cho bọn lừa đảo lợi dụng ra tay. Cô nàng V (trường PL) kể: ”Mình có nhỏ bạn lần đó cũng tập tành ăn diện rồi bán thân qua yahoo, sau đó không lâu mình bỗng giật mình khi nghe tin nó bị dụ làm tình tập thể. Gặp lại nó thấy nó bất cần đời quá, đầu năm nay nó nghỉ học luôn rồi!”.
 
 
Ảnh minh họa

Không giống như trường hợp trên, cô bạn A (trừơng NT) vì giận người yêu nên cố tình rao bán thân trên yahoo để người yêu trông thấy mà…suy nghĩ lại! Chính hành động ngu ngốc này đã khiến chàng bỏ chạy dài dài vì nghĩ A là một cô gái hư hỏng. A hận người yêu, lao vào những cuộc tình nhanh trên mạng rồi bán thân để lấy tiền tiếp tục online. A kể: ”Mình chẳng biết mình làm gì nữa, thấy chán đời lắm! Giờ chỉ muốn lao vào những cuộc tình trên yahoo để quên đi tất cả thôi!”...

Bán thân = Mất tất

Đừng nghĩ những trò bán thân kiểu này sẽ khiến bạn làm giàu trong nháy mắt nhé! Đôi khi chính việc bạn rao tình lung tung trên yahoo sẽ bị người khác cố tình save lại và mang ra phá bạn đấy. Như trường hợp của cô nàng M (trường DH) chẳng hạn, vừa mới quen bạn trai, sau khi tìm hiểu nhau rất hợp gu thì chàng đòi chia tay, hỏi ra mới vở lẽ chàng nhận được nguyên một list rao tình của M trên yahoo do một người lạ gửi. Mọi chuyện vì thế mà vở lẽ. Trước đây M cũng từng tham gia trò bán thân qua yahoo mà không nghĩ đến hậu quả nên giờ phải ân hận để mất đi người yêu một cách đáng tiếc.

Trường hợp của anh bạn L (trường QT) thì còn khổ hơn, tưởng rằng lên mạng bán thân sẽ kiếm được chút tiền nhưng nào ngờ trong lần hẹn bán thân đầu tiên anh chàng đã vớ ngay một tên gay lừa đảo, hắn lừa cả tình lẫn tiền của L. Sau khi quan hệ, do bất cẩn nên L đã bị hắn móc sạch tiền, cũng may là hắn “ga-lăng” trả tiền phòng nếu không chẳng biết cách nào mà anh chàng L về nhà được!

Bán thân qua yahoo là một trò dại, đừng vì ngu ngốc tham gia vào mà mất cả tình, tiền và cả danh dự teen nhé!

Theo Mực Tím