Từ ham chụp ảnh nude trở thành... gái gọi
Các Website khác - 05/02/2009
 Bạn nào cũng chỉ nghĩ mình up ảnh lên blog, làm gì đâu mà lo. Nhưng không ít người đã quá ngu ngốc và chủ quan, tự đi tìm cạm bẫy mà không hay biết.

Tôi có một cô bạn sống khá hiện đại. Bố mẹ cô ấy cũng từng tu nghiệp bên nước ngoài nên khá thoải mái trong cách nuôi dạy con cái. Cô ấy ăn mặc rất thoáng, kiểu quần áo nào mốt mới nhất đều cập nhật. Kể cả có trào lưu rào rộ lên, cô ấy cũng ngay lập tức theo luôn, mà theo rất nhiệt tình. 

Từ ngày mốt chụp ảnh nude nổi lên, cô ấy cũng hào hứng chụp luôn. Cô ấy đầu tư hẳn một máy ảnh riêng cho mình để chụp cho nét. Vốn khá xinh và có một hình chuẩn, những tấm ảnh cô ấy up lên blog nhận được vô số comment khen ngợi và lượng view tăng lên chóng mặt. Nhiều đứa con trai và thậm chí cả những người đàn ông đáng tuổi cha chú vào khen “hàng ngon”, “dáng chuẩn” cùng một đống lời mời đi chơi, đi uống nước. Chúng tôi luôn khuyên cô ấy đừng để tâm vào những comment vô văn hóa đó, nhưng cô ấy chỉ cười và khá hào hứng. Cuối cùng cô ấy cũng nhận lời một người đi chơi, chỉ để cho vui, cho biết chứ không hề nghĩ đó là cánh cửa dẫn cô ấy đến “cái chết”. 

Cuộc chơi quá đà, cô ấy say và không kiểm soát được mình. Đêm đó cô ấy đã nằm trong tay một người đàn ông lớn tuổi. Hình như được cho tiền, chính vì thế mà cô ấy phát hiện ra một "cơ hội" để kiếm tiền quá dễ và nhanh chóng.

Sau lần vấp ngã ấy, cô ấy trượt dài trở thành một gái gọi cao cấp lúc nào không hay. Chúng tôi nhìn mà lắc đầu xót xa cho cô bạn dại dột. Bạn nào cũng chỉ nghĩ mình up ảnh lên blog, làm gì đâu mà lo. Nhưng không ít người đã quá ngu ngốc và chủ quan, tự đi tìm cạm bẫy mà không hay biết. Muốn có một tương lai tươi sáng, teen hãy biết kiềm chế mình trước những thứ model quái đản, đừng tự giết mình!

  
Theo Kenh 14