"Cuộc sống ở phía trước"
Các Website khác - 29/10/2005
Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS) dự định tổ chức cuộc triển lãm ảnh mang tên “The life is going on” – “Cuộc sống ở phía trước" nhân ngày Thế giới phòng chống AIDS vào cuối năm nay (1/12/2005). Triển lãm sẽ giới thiệu những bức ảnh do nhà nhiếp ảnh Hoài Thanh, người đã dành hơn 2 năm tìm hiểu và đến mọi miền đất nước ghi lại những hình ảnh tươi đẹp, chân thực về cuộc sống thường ngày của các bạn đang có HIV.

Những người có HIV đã và đang nỗ lực không ngừng để lao động, kiếm sống và sống một cách hồn nhiên vui vẻ. Bao mồ hôi, nước mắt, bao suy tư trằn trọc đã đi qua cuộc đời của họ. Hôm nay, họ sẵn sàng mang hình ảnh của bản thân mình giới thiệu trong cuộc triển lãm như chia sẻ một thông điệp rằng: Những người có HIV vẫn sống và lao động như bao người khác, cuộc sống vẫn đang ở phía trước.

Để giới thiệu cuộc triển lãm một cách rộng rãi và qui mô hơn nữa, Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội trân trọng kính mời các tổ chức và cá nhân trong nước, quốc tế quan tâm đến HIV/AIDS có thể tham gia đóng góp ý kiến và hỗ trợ về tài chính giúp cho cuộc triễn lãm thành công tốt đẹp.

Dự kiến triễn lãm sẽ khai mạc vào ngày 29 tháng 11 năm 2005 tại Phòng triễn lãm 29 Hàng Bài, Hà Nội.

Mọi ý kiến và đóng góp xin gửi về:

Vien Nghien cuu Phat trien Xa hoi (ISDS)

Fong 906, nha 17T5, khu do thi moi Trung Hoa Nhan Chinh

Duong Tran Duy Hung, Ha Noi, Viet Nam

DT: 2510232; Fax: 2510250