Xem và bầu chọn tranh ảnh đẩy lùi HIV/AIDS
Các Website khác - 20/11/2008

 

 Hơn 100 tranh ảnh tham dự cuộc thi “Cùng lên tiếng đẩy lùi HIV/AIDS” được trưng bày tại Thư viện Hà Nội, 47 Bà Triệu, từ 17 – 23-11-2008, để khán giả bầu chọn. Cuộc thi do Quỹ Dân số Thế giới (WPF), Nhóm Dance4Life (Nhảy múa vì cuộc sống) và Ngân hàng Standard Chartered phát động đang đi đến hồi kết.

Tự Long và Xuân Bắc - hai đại sứ thiện chí của Dance4Life đang tập luyện cho sự kiện Nhảy múa vì cuộc sống 29-11-2008
Trong thời gian triển lãm, một cuộc bình chọn qua mạng được tổ chức trên trang web của Dance4Life Việt Nam (http://www.dance4lifevietnam.org) để chọn ra 10 tác phẩm xuất sắc nhất, tiếp tục vào vòng thi thuyết trình.

Tác giả của 10 tác phẩm này sẽ thuyết trình về ý tưởng chủ đạo và ý nghĩa của tác phẩm dự thi. Từ đó, ban giám khảo chọn ra 5 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải tại sự kiện Nhảy múa vì cuộc sống diễn ra ngày 29/11/2008 – chương trình quy tụ 3000 học sinh Hà Nội cùng các nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long, Kim, nhóm nhảy Big Toe (Ngón Chân Cái)…

Dance4Life là một sáng kiến quốc tế nhằm kêu gọi và thu hút thanh thiếu niên tham gia, tạo nên tiếng nói góp phần đẩy lùi đại dịch HIV/AIDS cũng như những sự xa lánh và kỳ thị đối với những người nhiễm HIV/AIDS.

Hiện đã có 19 quốc gia xây dựng phong trào nhảy múa vì cuộc sống. Việt Nam là nước thứ hai ở Châu Á tham gia vào dự án toàn cầu này.

Trương Thanh Thủy
                                                                                                                               Theo ANTĐ online