Cơ hội gặp gỡ 68 trường ĐH,CĐ Anh quốc
Các Website khác - 27/10/2005

(VietNamNet) - Ngày 2-3/11 tại Khách sạn Melia Hà Nội và 5-6/11 tại khách sạn Equatorial TP.HCM, Hội đồng Anh Việt Nam sẽ tổ chức triển lãm giáo dục Vương quốc Anh với sự tham gia của 68 trường ĐH,CĐ. Triển lãm dự kiến thu hút khoảng 6000 người đến tham quan.

Soạn: AM 599116 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Tìm kiếm cơ hội du học

Tới dự triển lãm, khách tham quan sẽ nhận được thông tin về

các khoá học đa dạng: từ các khoá học phổ thông, dự bị đại học tới các khoá thạc sỹ, tiến sỹ ở nhiều lĩnh vực và có dịp trò chuyện với đại diện của các trường một cách chi tiết về các khoá học phù hợp với yêu cầu của mình. Ngoài ra, đến triển lãm cũng có thể tìm hiểu thêm về cuộc sống, nét văn hoá tại Anh và những ưu đãi, những sự trợ giúp cần thiết khi tới học tập tại đó.

Khách tham quan sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng đặc biệt: 6 khoá học tiếng Anh, 4 kỳ thi IELTS tại Hội đồng Anh, gọi điện thoại sang Anh miễn phí và 3000 phần quà thú vị khác.

Triển lãm lần này sẽ giúp sinh viên Việt Nam có thêm nhiều lựa chọn cả về vị trí địa lý, khoá học và loại hình trường học. Ngược lại, các trường ở Anh cũng có dịp hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục Việt Nam và thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn với các trường ở Việt Nam.

  • Cam Lu