RMIT hỗ trợ 30 học bổng cho nhân viên y tế
Các Website khác - 26/10/2005

Trường ĐH RMIT Việt Nam thông báo tài trợ 30 học bổng học tiếng Anh cho nhân viên y tế và người làm việc trong lĩnh vực liên quan đến y tế.

Soạn: AM 598138 gửi đến 996 để nhận ảnh này
Đại diện tuyển sinh ĐH RMIT phỏng vấn học sinh VN (Ảnh: SN)

Ứng viên là các công dân Việt Nam đang làm việc cho các tổ chức cộng đồng như bệnh viện, viện nghiên cứu, các trung tâm sức khỏe - y tế của nhà nước cũng như các tổ chức phi chính phủ (NGOs), bao gồm y tá, hộ lí, nhân viên hành chính trong các tổ chức y tế, bác sĩ chuyên khoa, nhà vật lý trị liệu, dược sĩ và những giáo sư, chuyên gia làm việc trong lĩnh vực y tế. Chỉ áp dụng với công dân ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng.

Học viên sẽ có cơ hội học hai cấp độ Anh ngữ tại RMIT Việt Nam trị giá 2400 USD và tiền trợ cấp hàng tháng cho đối tượng sinh sống ngoài Hà Nội là 150 USD và đối tượng sinh sống tại Hà Nội là 50 USD.

Ứng viên tham dự chương trình phải có trình độ tiếng Anh tối thiểu là IELTS 4.5 hoặc tương đương. Mỗi một cấp độ học bao gồm 200 giờ học trên lớp dạy toàn thời gian trong 10 tuần. Tiến độ học tập sẽ được kiểm tra vào giữa và cuối khóa học của mỗi cấp độ. Mỗi cấp độ bao gồm 2 học phần Anh Văn Tổng Quát và Anh văn Y tế.

Chương trình dự kiến sẽ được giảng dạy trong 20 tuần và bắt đầu vào tháng 2/2006 tại cơ sở RMIT Việt Nam ở Hà Nội.

Hồ sơ xin học bổng phải được nộp trước 5h chiều ngày 11/ 11/2005. Thông tin thêm, liên hệ ông Nguyễn Như Chương tại địa chỉ email: chuong.nguyen@rmit.edu.vn

  • Song Nguyên