Đại học dạy cách tán tỉnh
Các Website khác - 22/01/2009

Các sinh viên Công nghệ thông tin của Đại học Potsdam ở Berlin, Đức, đang có cơ hội tham dự khóa học dạy cách tán tỉnh đối phương kéo dài 2 tuần.

Khóa học còn bao gồm cả những bài dạy về cách đi đứng sao cho "bắt mắt". Ảnh: Corbis.

Khóa học này sẽ hướng dẫn cho sinh viên cách quyến rũ người khác giới bằng cách dùng những đoạn viết, email, những giao tiếp qua lại trong các bữa tiệc và cả chiêu dạy đi đứng sao cho "bắt mắt". Ngoài ra, họ cũng được dạy cách làm say đắm những đối tượng tiềm năng.

Những bài học này nằm trong các bài tập về kỹ năng giao tiếp xã hội được thiết kế để giúp sinh viên thoát ra khỏi thế giới của công việc. Sinh viên cũng sẽ được học ngôn ngữ cơ thể, cách giao tiếp trước công chúng, cách kiểm soát căng thẳng cùng nhiều kỹ năng thuyết trình khác.

Theo Telegraph, hơn 440 sinh viên đã đăng ký tham dự khóa học kéo dài 2 tuần đó. Tuy nhiên, lớp học chỉ dành riêng cho những ai đang theo học cao học. Thầy giáo Philip von Senftleben cho biết, công việc của anh là dạy cách làm thế nào để chiếm được trái tim của người khác trong khi họ vẫn "trơ như đá".

Đại diện trường Potsdam, Hans-Joachim Allgaier, cho hay: "Chúng tôi muốn chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng xã hội cần thiết để họ gặt hái được thành công cả trong cuộc sống riêng lẫn trong công việc".

Theo Ngoisao