Từ 14-18/11: Tuần giáo dục Quốc tế ở Hà Nội
Các Website khác - 10/11/2005

(VietNamNet) - Các sự kiện của Tuần lễ giáo dục Quốc tế sẽ diễn ra tại tòa nhà Rose Garden (170 Ngọc Khánh, Hà Nội). Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam chính thức thông báo.

Soạn: AM 615169 gửi đến 996 để nhận ảnh này
SV nước ngoài tại Mỹ

Theo Đại sứ quán Mỹ, tổ chức Tuần lễ giáo dục Quốc tế là sự nỗ lực của Bộ Giáo dục và Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ tìm hiểu những điều chưa biết về nước Mỹ và cơ hội du học tại Hoa Kỳ.

Chương trình của Tuần giáo dục gồm: buổi giới thiệu về hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ; tiến trình đăng ký học tại các trường ĐH và CĐ của Hoa Kỳ; những kiến thức giúp sinh viên Việt Nam học tập và thích nghi với môi trường văn hóa của Hoa Kỳ. Đồng thời, trao đổi kinh nghiệm văn hóa do các chuyên gia Hoa Kỳ và các cựu sinh viên Việt Nam chia sẻ. Các chuyên gia của Việt Nam và Hoa Kỳ cũng sẽ cung cấp kiến thức giúp các bậc phụ huynh và học sinh đánh giá và kiểm định chất lượng các trường ĐH Hoa Kỳ.

Để có thêm thông tin liên hệ bà Quản Mai Bình, Giám đốc Trung tâm Thông tin của Đại sứ quán Mỹ, ĐT (04) 831 4580 máy lẻ 112 hoặc email: irchanoi@gmail.com .

  • K.Oanh