Hơn 300 gian hàng tham gia Hội chợ triển lãm thương hiệu Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế - Saigon EXPO 2005
Các Website khác - 18/12/2005
Sáng 17-12, tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh đã khai mạc Hội chợ triển lãm Thương hiệu Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế - Saigon Expo 2005 do Công ty hội chợ triển lãm quốc tế AFC tổ chức.
Hội chợ triển lãm thu hút hơn 300 gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế (Trung Quốc, Thái-lan, Hồng Công...) tham gia giới thiệu các mặt hàng, sản phẩm và dịch vụ trên các lĩnh vực: lương thực, thực phẩm, nước giải khát, dệt may, da giày, thủy sản đông lạnh, thủy sản khô, nhựa, cao-su, kim khí điện máy, điện, điện tử, vật liệu xây dựng, thủ công mỹ nghệ, thời trang. hóa mỹ phẩm , dược phẩm...

Đây là điều kiện tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu; đồng thời là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm đạt chế lượng cao và uy tín giới thiệu sản phẩm, mở rộng liên doanh liên kết và quảng bá thương hiệu của mình.

Hội chợ lần này cũng là dịp tôn vinh và định hướng cho các nhà doanh nghiệp trong chiến lược phát triển kinh doanh, hội nhập vào thị trường quốc tế.

Hội chợ triển lãm từ ngày 17 đến ngày 24-12, Ban tổ chức hội chợ sẽ trao giải thưởng Cúp vàng Thương hiệu Việt Nam và huy chương vàng chất lượng sản phẩm cho các doanh nghiệp.

Theo TTXVN